Dịch vụ mua và chuyển mắt kính từ trung quốc về việt nam

10:14 29/07/2019

Những chiếc mắt kính là phụ kiện vừa giúp người mang trở trên thời trang hơn và cũng là giúp bảo vệ được đôi mắt thoát khỏi bụi

Dịch vụ mua và chuyển mắt kính từ trung quốc về việt nam

Chuyển mắt kính từ trung quốc về việt nam

Những chiếc mắt kính là phụ kiện vừa giúp người mang trở trên thời trang hơn và cũng là giúp bảo vệ được đôi mắt thoát khỏi bụi, ánh nắng mặt trời. Trên thị trường hiện nay thì các mặt hàng thời trang như mắt kính phần lớn là được mua hàng trung quốc và chuyển về Việt Nam.

Những chiếc kính thời trang được chuyển về từ Trung Quốc và các shop bán mắt kính tại Việt Nam thường nhập hàng về với số lượng lớn về để bán và tại Trung Quốc các mặt hàng này rất đẹp, kiểu dáng đa dạng và giá thành cũng hợp lý.

Mắt kính được mua từ Trung Quốc và tại công ty TDK Express, đội ngũ nhân viên tiếng Trung giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng có thể nhanh chóng lấy được nguồn hàng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Khi cần mua mắt kính từ Trung Quốc, bị khách tìm kiếm và chọn link sản phẩm trên các trang web bán hàng Trung Quốc như Alibaba, Taobao,... sau đó gửi link và kèm số lượng cho chúng tôi để nhân viên tiếng Trung của chúng tôi hỗ trợ quý khách.

Chuyển mắt kính từ trung quốc về việt nam

TDK Express nhận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam là mặt  hàng mắt kính vô cùng uy tín, an toàn và quý khách có thể hoàn toàn yên tâm lô hàng của quý khách sẽ được giao phát đến tận tay của người nhận. Lưu ý khi chuyển mắt kính từ Trung Quốc về Việt Nam hàng được tính theo cân nặng và kích thước. Nếu quý khách mua mắt kính với hàng có số lượng lớn thì cước phí sẽ tiết kiệm nhất vì hàng càng lớn thì giá càng tốt. Ngoài ra chúng tôi còn gửi hàng đi trung quốc giá rẻ.

LH 0936 40 15 18.