Triệu Lệ Dĩnh Sợ Dương Tử Như Sợ Cọp

08:05 26/07/2017

Năm 2016, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử từng là tâm điểm tranh cãi của khán giả khi cùng tham gia Tru Tiên Thanh Vân Trí. Ngoài việc xác định xem ai mới là nữ chính, cả 2 còn thường xuyên bị so sánh về tạo hình và nhan sắc

Triệu Lệ Dĩnh hé lộ cực kỳ sợ khi đứng cạnh Dương Tử trên phim trường

Trong khi mọi người nổ ra những cuộc tranh cãi nảy lửa thì 2 diễn viên chính Triệu Lệ DĩnhDương Tử đều khá thản nhiên với việc này. Không chỉ thế cả 2 còn giữ được mối quan hệ đồng nghiệp rất tốt trên phim trường. Sau khi Tru Tiên lên sóng, cả 2 đều để lại ấn tượng riêng cho khán giả dù bộ phim không được thành công mong đợi.

Triệu Lệ Dĩnh hé lộ cực kỳ sợ khi đứng cạnh Dương Tử trên phim trường 1

Triệu Lệ Dĩnh hé lộ cực kỳ sợ khi đứng cạnh Dương Tử trên phim trường 2

Đặc biệt là Dương Tử nhờ bộ phim này mà có thêm được rất nhiều người hâm mộ trẻ tuổi. Đây cũng là tác phẩm tiên hiệp đầu tiên người đẹp này được tham gia. Các cảnh đánh võ cũng là thử thách rất lớn của Dương Tử. Mỗi lần quay cảnh cầm kiếm đánh võ, Dương Tử đều cảm thấy cực kỳ áp lực vì không đủ tự tin.

 

Triệu Lệ Dĩnh hé lộ cực kỳ sợ khi đứng cạnh Dương Tử trên phim trường 4

Trước đây trong một buổi họp báo, Dương Tử cũng từng thừa nhận cô rất lo lắng khi quyết định nhận lời tham gia Tru Tiên Thanh Vân Chí: “Tôi rất sợ sẽ gây ảnh hưởng làm chậm tiến độ quay phim của mọi người. Tôi rất hồi hộp, tôi cực kỳ sợ hãi!”

Triệu Lệ Dĩnh hé lộ cực kỳ sợ khi đứng cạnh Dương Tử trên phim trường 5

Triệu Lệ Dĩnh hé lộ cực kỳ sợ khi đứng cạnh Dương Tử trên phim trường 6

Khi nghe Dương Tử chia sẻ cảm xúc lo lắng của mình, Triệu Lệ Dĩnh đã trêu ghẹo bạn diễn: “Mỗi lần em ấy quay cảnh đánh võ, không chỉ em ấy sợ hãi đâu mà chúng tôi cũng sợ hãi luôn đó!” Triệu Lệ Dĩnh tủm tỉm cười tiết lộ, mỗi lần quay cảnh đánh nhau với Dương Tử các diễn viên khác đều lùi về phía sau như một phản xạ tự nhiên. Ai cũng sợ hãi bị Dương Tử quơ kiếm trúng người.

Nguồn : phimhoangu.net