Giampiero Ventura muốn Belotti rời Torino ngay trong hè này

09:36 28/07/2017

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Italia muốn Belotti rời Torino ngay trong hè này để cải thiện khả năng cũng như bản lĩnh.

Belotti, 23 tuổi, đã ghi tới 26 bàn ở Serie A mùa vừa qua, đang là một trong những trung phong hàng đầu của bóng đá châu Âu hiện tại. Anh từng nhận được sự quan tâm từ rất nhiều đội bóng lớn ở châu Âu như Chelsea, AC Milan, Arsenal, Manchester United hay Atletico Madrid.

“Belotti biết cậu ấy cần phải làm gì để có thể thành công hơn trong sự nghiệp,” Giampiero Ventura nói. “Cho dù là ở Italia hay nước ngoài, cậu ấy cần có những bước tiến mới hơn trong sự nghiệp.” Giampiero Ventura từng có hơn 1 năm làm việc cùng Belotti và chính là người đưa anh về Torino từ Palermo với giá 7.5 triệu euro.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản w88 mới nhất.

Lúc này, gần như chỉ còn AC Milan là câu lạc bộ quan tâm nhất. CLB sọc đỏ-đen thành Milan được cho đã ra giá 39 triệu bảng (44 triệu euro) cho Torino, nhưng CLB thành Turin không phản hồi. Mức phí giải phóng hợp đồng hiện tại của cầu thủ sinh năm 1993 (chỉ áp dụng cho các CLB nước ngoài) là 100 triệu euro (86 triệu bảng).

Tuần trước, chủ tịch Torino, Urbano Cairo đã làm rõ rằng CLB sẽ không bán Andrea Belotti nếu không nhận được 100 triệu euro: “Belotti có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 100 triệu euro nếu có 1 CLB nước ngoài hỏi mua. Nhưng tôi hy vọng cậu ấy sẽ tiếp tục ở lại đây. Chỉ khi có một đội bóng nào ở Italia chi ra 100 triệu euro và cậu ấy muốn rời khỏi đây bằng mọi giá”, tôi mới phải suy nghĩ.

Xem thêm:

>> Link vào w88 mới nhất | w88top địa chỉ cá cược uy tín.