dùng tinh bột nghệ đúng cách

13:36 06/08/2021

dùng tinh bột nghệ đúng cách

Ung thư hiện đang là căn bệnh được giới y khoa trên toàn thế giới quan tâm do ngày càng có nhiều người mắc bệnh ung thư trong khi phương pháp điều trị còn hạn chế và tốn kém. Tuy nhiên, đã có nhiều chứng minh tinh nghệ ngừa ung thư. Vậy lý do vì sao nó lại có tác dụng như vậy?

Có phải tinh nghệ ngừa ung thư?

 

Tinh nghệ ngừa ung thư

Theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, tinh nghệ ngừa ung thư được là bởi trong tinh nghệ có chứa hoạt chất tự nhiên Curcumin có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư một cách hiệu quả.click here

Curcumin giúp ngăn chặn tế bào ung thư ngay từ khi bắt đầu hình thành cũng như đang ở giai đoạn tiến triển và di căn. Hoạt chất này giúp vô hiệu hóa các gốc tự do được hình thành trong quá trình tự vệ của cơ thể bởi bức xạ độc hại hay các độc tố hóa học, loại bỏ các tác nhân gây ung thư.

Curcumin có ưu điểm là không làm ảnh hưởng đến các tế bào lành tính bên cạnh trong quá trình điều trị ung thư, không gây suy nhược cơ thể như điều trị bằng những phương pháp khác. Bên cạnh đó còn giúp tăng sức cho cơ thể giúp người bệnh để chống đỡ với căn bệnh này.

Hiện nay, curcumin được kỳ vọng sẽ trở thành một hoạt chất chống ung thư dạng mạnh nhất, hiệu quả và mang lại an toàn cao nhất với người sử dụng. Việc chiết xuất tinh bột nghệ từ củ nghệ tươi chứa hàm lượng Curcumin cao đã mang lại hiệu quả rất tốt trong quá trình điều trị và phòng ngừa ung thư, giúp cho bệnh nhân cảm nhận được hiệu quả điều trị chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Hoạt chất tự nhiên trong củ nghệ có công dụng gì?

 

Sản phẩm tinh bột nghệ

Để có thể hiểu được bản chất của tinh nghệ ngừa ung thư, thì chúng ta cần phải hiểu và dựa trên góc độ nghiên cứu khoa học. Khi nghiên cứu củ nghệ tươi, người ta đã tìm và nhận ra một số tác dụng tuyệt vời của nó như:

- Có khả năng chống viêm mạnh

- Hiệu quả trong điều trị bệnh viêm ruột

- Có tác dụng trị viêm khớp dạng thấp

- Hỗ trợ người mắc chứng xơ nang

- Ngăn ngừa bệnh ung thư

- Ức chế sự tăng trưởng của các tế bào ung thư da và di căn

Trong đó, để có thể phòng ngừa và điều trị bệnh ung thư, bạn có thể dùng cách sau: mỗi ngày uống 2 lần tinh bột nghệ, mỗi lần uống 2 thìa (loại thìa để ăn cháo, xúc đầy thìa). Thực hiện đều đặn, lâu dài để mang lại hiệu quả tốt nhất.