CÔNG TY ĐỊA ỐC LONG PHÁT ỦNG HỘ 200 TRIỆU ĐỒNG CHO HOẠT ĐỘNG PHÒNG CHỐNG COVID19

08:42 18/08/2021

Trước làn sóng COVID-19 xuất hiện trở lại với diễn biến vô cùng phức tạp và khả năng lây nhiễm cao trong cộng đồng, một lần nữa Công Ty Địa Ốc Long Phát đã quyết định tiếp tục trích nguồn ngân sách 200.000.000 đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch cho Khoa Cấp Cứu – Bệnh Viện Chợ Rẫy.

Công Ty Địa Ốc Long Phát trao tặng 200 triệu đồng đến Khoa Cấp Cứu- Bệnh Viện Chợ Rẫy

Đại diện Công Ty Long Phát chia sẻ, so với cả nước, TP.HCM đang là “điểm nóng” nhất về số ca nhiễm Covid-19 do đó công tác phòng chống dịch đang gặp rất nhiều khó khăn cũng như phải đối diện với những rủi ro về sức khỏe bản thân, gia đình. Với nguồn kinh phí này, Địa Ốc Long Phát mong muốn tiếp tục đồng hành cùng Đất Nước, hỗ trợ đội ngũ Y, Bác Sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.Vì vậy, hành động tuy nhỏ, giá trị vất chất cũng không lớn nhưng là nỗ lực và cố gắng của doanh nghiệp và cũng là thay lời cảm ơn của Long Phát gửi tới các Y – Bác SĨ đã và đang “chiến đấu” với đại dịch COVID19, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Bên cạnh việc đồng hành cùng đội ngũ Y – Bác Sĩ Khoa Cấp Cứu Bệnh Viện Chợ Rẫy, Công Ty Long Phát cũng thông qua Quỹ Từ thiện Long Phát tổ chức nhiều chương trình hoạt động ý nghĩa như hỗ trợ nhu yếu phẩm khu vực dịch bệnh trên địa bàn Tp.HCM, trao tặng các suất quà từ thiện  cho người dân gặp khó khăn trong tâm dịch… và thời gian tới, Địa Ốc Long Phát sẽ tiếp tục chia sẻ những nghĩa cử cao đẹp , lan toả tới cộng đồng để góp sức cùng Việt Nam vượt qua đại dịch.

Quỹ Từ Thiện Long Phát sẽ tiếp tục lan tỏa thêm nhiều nghĩa cử cao đẹp trong thời gian tới

Với hơn 500 cán bộ, nhân viên cùng chung mong muốn vì cuộc sống an lành của cộng đồng, Công Ty Địa Ốc Long Phát hy vọng có thể góp thêm một phần sức lực trong công cuộc phòng chống, kiểm soát dịch bệnh. Bằng trách nhiệm và sự đoàn kết của toàn dân cùng sự quyết liệt của Chính phủ, dịch bệnh chắc chắn sẽ nhanh chóng được đẩy lùi và cuộc sống sẽ sớm trở lại bình thường.