Cơn sốt giả từ lều xông hơi có lợi gì cho thân thể

06:34 28/07/2017

Theo ông Hippocrates người sáng lập y học phương Tây nói cho tôi sức mạnh để cung cấp một cơn sốtvà bạn sẽ chữa bệnh. Sốt là Một phần của phản ứng chữa bệnh tự nhiên của cơ thể. Phòng xông hơi và phương pháp chữa chạy nhiệt sáng tạo những phản ứng tương tự chữa bệnh trong thân thể, và do đó thường được gọi là "cơn sốt nhân tạo" hay cơn sốt giả.

Cơn sốt giả từ lều xông hơi có lợi gì cho thân thể

Theo ông Hippocrates người sáng lập y học phương Tây nói cho tôi sức mạnh để cung cấp một cơn sốtvà bạn sẽ chữa bệnh. Sốt là Một phần của phản ứng chữa bệnh tự nhiên của cơ thể. Phòng xông hơi và phương pháp chữa chạy nhiệt sáng tạo những phản ứng tương tự chữa bệnh trong thân thể, và do đó thường được gọi là "cơn sốt nhân tạo" hay cơn sốt giả.

Trong một cơn sốt nhân tạo, Những tác chức năng của hệ thống miễn sao dịch được kích thích, trong khi sự tăng trưởng của vi khuẩn và virus bị buộc phải muộn lại, Một số thành phần chính của hệ thống miễn sao dịch tăng lên như: là tỷ lệ lưu thông của dòng máu, số lượng kháng thể, quá trình sản xuất interferon cũng tăng lên.

Nghiên cứu cho thấy ở nhiệt độ 104 độ F ( nhiệt độ tương đương khi sốt) hệ miễn là dịch của của thể sẽ được kích kết , tốc độ phát triển của nhiều loại vi rút giảm bớt như: của virus liệt được hạn chế lên tới 250 lần, vi rút phế cầu một loại vi rút gây bênh tại phổi sẽ giảm thiểu 106 lần.

Trước kia có sự ra đời của thuốc kháng sinh, những người bị sốt rét do muỗi ở Rome thường liệu pháp phương pháp làm ra cơn sốt giả bằng xông hơi để chữa chạy bệnh này vì nơi 106 – 110 độ F Một số vi rút gây bệnh sốt rét có thể bị phá huỷ. Tuy vậy cơn sốt nhân tạo từ xông hơi chẳng thể có tác dụng toàn diện đối với căn bệnh sốt rét này, nhưng nó vẫn tạo ra một hiệu ứng quá tốt tại công dụng quá trình của con người.

ty le ca cuoc online bóng đá hôm nay, Hà Nội. 152 lượt thích. Báo bóng đá online, kết quả bóng đá trực tuyến,lịch thi đấu bóng đá hôm nay nhanh

Có chứng cứ cho thấy sốt nhân tạo lao động như một hệ thống kích kết miễn dịch bằng cách tăng số lượng tế bào bạch huyết cầu trong con người. Trong năm 1959 đã có Một số nghiên cứu về tác động của phương pháp chữa chạy nhiệt bằng xông hơi, Mayo Clinic nghiên cứu, BS Wakim và công dụng cộng sự trích dẫn những phát hiện này cho thấy số tế bào bạch cầu trong máu tăng trung bình 58% trong cơn sốt giả tạo gây ra. .

Ngoài Những tác hiệu ứng kích rất thích miễn dịch thì chữa chạy tiết mồ hôi là một trong những phương pháp giải độc tốt nhất nhất mà không gây đớn đau. Khi tiết mồ hôi công dụng lỗ chân lông mở ra và hàng triệu tuyến mồ hôi bắt đầu bài xuất, thúc đẩy thân thể đàm luận chất và đào thải độc tố ra ngoài. Mồ hôi có chứa hầu hết công dụng nhân tố tương tự như nước tiểu, và vì tại vì này, làn da đôi khi được gọi là thận thứ cha của thân thể. Người ta ước tính rằng khoảng 30% chất thải của cơ thể được chấm hết bằng cách đổ mồ hôi.Tại Reino Tarkianinen nhân viên y tế thường thấy rằng khi người nghiện thuốc lá xông hơi xong họ sẽ để lại một dư lượng vàng ở khăn và khi thay thế băngghế xông hơi từ phòng xông hơi thấy có một lớp dày màu đen hắc ín tích lũy được tìm thấy bên dưới ghế. Đây chính là những chất độc tố được đào thải ra từ người họ.

Tiến sĩ Veronica Butler đồng giám đốc một trung tâm y tế cho biết họ sử dụng lều xông hơi cho Những tác bệnh nhân như là lợi ích của liệu trình chữa trị rất nhiều căn bệnh.Tốc độ nóng lên của việc xông hơi đang nóng lên công dụng quá trình hóa học trong cơ thể

tại Phần Lan, nghiên cứu được thực hành cũng cho thấy hiệu quả của việc xông hơi với những người bị ảnh hưởng bởi Một số chất hoá học và Các động hoạt động sạch hơn mồ hôi có thể giúp kiểm soát Một số bệnh như mụn trứng cá và viêm khớp.

Cuối cùng xông hơi sáng tạo tác dụng chạy chữa mạnh mẽ dễ làm bằng cách thúc đẩy lưu thông máu và khí huyết nhiều hơn .

Xông hơi còn là phương pháp chạy chữa có tác dụng kích kết hệ thống tim mạch. Tốc độ tim tăng từ 75 nhịp mỗi phút giữa 100-150 nhịp mỗi phút trong chữa chạy 15-20 phút. Điều này làm tăng tuần hoàn máu, nhưng không tăng huyết áp, vì sức nóng cũng giúp sức Những tác mạch máu nhỏ trong da dễ mở rộng, sức chứa lưu lượng máu tăng. Sự giãn nở của Một số mao mạch máu cho phép để thực thi một lượng lớn chất dinh dưỡng cho da, tăng cường ái tình trạng dinh dưỡng của da.

tham khảo: ban leu xong hoi