Chị em note ngay để da mịn màng hơn với kem trị nám của Nhật này!

03:09 05/07/2017

Kem trị nám của Nhật rất được yêu thích. Bởi từ lâu nay những sản phẩm của nước Nhật đều được đánh giá là tốt, là chất lượng. Tuy nhiên khi sử dụng sản phẩm kem trị nám của Nhật bạn cũng cần phải nắm được những điều cơ bản để đạt được hiệu quả trị nám tốt nhất.

Lưu ý cần biết khi sử dụng kem trị nám của Nhật

Trước khi sử dụng sản phẩm kem dưỡng trắng da trị nám ban đêm sakura spots care whitening night cream của Nhật cần kiểm tra xem mình có hợp với sản phẩm đó hay không. Hãy dùng 1 lượng nhỏ thoa lên mặt trong của cổ tay trước.

Khi sử dụng sản phẩm nếu xuất hiện tình trạng ngứa, nổi mẩn thì dừng lại ngay. Và nên đến bác sỹ da liễu để kiểm tra.
Không được bôi kem trị nám Nhật vào những vùng vết thương bị hở.

Không để sản phẩm ở những nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp của ánh sáng mặt trời, những nơi có nhiệt độ, độ ẩm cao.

Sử dụng viên uống chống lão hóa ngay sau khi mở nắp, không được mở nắp để rồi quá lâu.

Sau khi dùng xong thì nên đóng nắp lại cho thật chặt.

Khi sử dụng kem trị nám của Nhật nếu đi ra ngoài thì nên dùng áo dài tay, áo chống nắng, kính râm, mũ để hạn chế sự tác động của tia cực tím trong ánh nắng mặt trời.

Sử dụng kem trị nám của Nhật đúng cách

Khi dùng kem trị nám của Nhật để khắc phục tình trạng nám da thì thoa trực tiếp kem trị nám lên vùng da. Nhớ rằng sau khi thoa kem trị nám thì không được thoa thêm bất cứ sản phẩm chăm sóc da nào lên vùng đó nữa.

Áp dụng một chế độ ăn uống nhiều dinh dưỡng, đồng thời luôn giữ cho tinh thần thoải mái.

Nếu quan tâm đến sản phẩm kem trị nám của Nhật khắc phục hoàn toàn tình trạng nám da trên khuôn mặt mình thì biết thêm về lưu ý sử dụng hay cách sử dụng sẽ giúp bạn sử dụng sản phẩm đúng cách để đạt hiệu quả tốt hơn.

Ngoài ra nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm kem trị nám Nhật thì nên ưu tiên lựa chọn dòng sản phẩm trị nám của Sakura.

Hiện nay dòng sản phẩm kem dưỡng trắng da trị nám Sakura có bộ kem trị nám cao cấp Sakura Spots care gồm sản phẩm kem trị nám Sakura ban ngày và kem trị nám Sakura ban đêm. Kết hợp sử dụng cho hiệu quả gấp đôi.

Không chỉ điều trị nám chuyên sâu mà còn tăng cường bảo vệ làn da khỏi tác động của ánh sáng mặt trời, giúp làn da trở nên mềm mịn và trắng sáng hơn.

Địa chỉ: 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM
Điện Thoại:
0902 63 64 39 - 0916 422 911