Chọn rèm cửa cho mệnh Thổ như thế nào?

07:01 25/08/2017

Khi chọn lựa rèm cửa bạn cũng thật chú ý tới việc mua rèm theo đúng màu sắc của từng vận mệnh đúng phong thuỷ. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng chọn màu sắc cho rèm cửa mệnh Thổ thêm tài lộc, hạnh phúc.

Chọn lựa rèm cửa màu nào cho hợp lý với mệnh Thổ? Với mệnh này bạn nên chọn lựa các màu như hồng, vàng, đỏ, cam, nâu,… Chính những màu sắc này mang lại cho gia chủ bình an hạnh phúc, tiền tài và danh vọng.

Không chỉ tạo thẩm mĩ chính cho không gian gia đình, bạn cũng nên chú ý tới các loại rèm cửa hợp phong thuỷ với gia chủ vì tạo nên cảm giác riêng tư, cản nắng, cản mưa, cản gió, giữ nhiệt độ hoàn hảo nhất.

Màu của phong thuỷ ảnh hưởng không hề nhỏ tới vận mệnh của gia chủ nhà bạn cho nên hết sức chú ý và quan tâm tới vấn đề này. Không nên chọn màu ngược lại với vận mệnh, bạn sẽ nhận hết những xui xẻo không đáng có về mình ngay.

rèm phong thủy

Theo phong thuỷ thì quan điểm của các nhà chiêm tinh học, màu vàng rất phù hợp với những người có mệnh Thổ. Màu vàng là màu của sự kiên nhẫn, bác ái và từ tốn.

Cho nên những gia chủ mệnh Thổ chọn màu này sẽ giúp cho cuộc sống thư thái hơn, kiên nhẫn, và chắc chắn ngôi nhà trang trí tuyệt vời hơn hẳn. Không những vậy, gia chủ sẽ có thêm năng lượng, tinh thần sảng khoái và thành tích trong làm việc tăng cao. Để lựa chọn được những mẫu rèm theo phong thủy các bạn có thể xem tại: http://sieuthiremmy.com/sp/rem-phong-thuy/ .

Không những vậy, gia chủ có màu cam nóng bỏng cũng cực kì hợp với những gia chủ mệnh Thổ này. Đây là màu sắc trang trí khá nổi bật cho căn phòng của chính bạn. Chính màu cam sẽ thổi một luồng hơi ấm, khí chất đầy mình vào cuộc sống, cho gia đình bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và tình thần lạc quan hơn.

Không chỉ dừng lại ở đó, các gia chủ mệnh Thổ khi sử dụng màu cam cho rèm cửa gia đình mình cũng đang gia tăng tài vận, may mắn, tài lộc và quyền lực trong công việc của chính mình. Một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và viên mãn luôn luôn được những người mệnh Thổ hướng tới và rèm cửa màu cam sẽ giúp bạn làm được điều đó.

mẫu rèm phong thủy đẹp

Nếu như các mệnh khác không hợp với màu hồng nhẹ nhàng thì mệnh Thổ vô cùng hợp với vẻ thơ mộng, lãng mạn của màu hồng này. Chính việc dùng rèm cửa màu hồng sẽ gia tăng thêm may mắn, tình duyên và hạnh phúc cho gia chủ sở hữu mệnh Thổ. Còn chần chừ gì mà không tô điểm cho không gian sống màu hồng tuyệt vời này!

Đặc biệt, muốn có bộ rèm cửa hợp phong thuỷ thì gia chủ mệnh Thổ không nên chọn những tấm rèm cửa có các màu như xanh cốm, xanh lá cây,… Những màu này khiến cho vận khí của gia chủ không mấy may mắn và tốt đẹp.

Không những vậy, cũng không nên chọn những hoạ tiết có hình chữ nhật, hình tròn, hình gấp khúc đặc biệt,… bởi những góc nhọn trong phong thuỷ ngũ hành sẽ là điểm nhấn khiến cho mệnh hoả xuất hiện, sinh ra những điều kém may mắn cho gia chủ mệnh Thổ.