Phương pháp làm tăng giá trị cho ngôi nhà bạn với những kiểu trang trí bằng chai lọ xinh đẹp

08:45 27/12/2017

Nhiều lúc chỉ với một vài chiếc chai cũng có thể được làm thành đồ trang trí nhà xinh xắn để đem lại nét duyên dáng độc đáo ở rất nhiều kiểu không gian. Và nó chắc chắn còn rất thân thiện và cũng ngay trong bản thân những chiếc chai cũng có tính năng sáng tạo để giúp biến những chiếc chai đã qua sử dụng thành món đồ trang trí nhà lung linh. Trong bài viết của rem cua so Thành Đạt xin gửi tới với các bạn một số món đồ trang trí nhà bằng chai khác lạ. Thưởng thức ngay bây giờ nhé!

Nhiều lúc chỉ với một vài chiếc chai cũng có thể được làm thành đồ trang trí nhà xinh xắn để đem lại nét duyên dáng độc đáo ở rất nhiều kiểu không gian. Và nó chắc chắn còn rất thân thiện và cũng ngay trong bản thân những chiếc chai cũng có tính năng sáng tạo để giúp biến những chiếc chai  đã qua sử dụng thành món đồ trang trí nhà lung linh. Trong bài viết của rem cua so Thành Đạt xin gửi tới với các bạn một số món đồ trang trí nhà bằng chai khác lạ. Thưởng thức ngay bây giờ nhé!

Những chiếc chai đã cũ thậm chí có thể đã được sử dụng để tạo ra những chiếc bình hoa hiện đại. Những diện mạo này trông thật tuyệt vời trên một gam màu tường, rem vai,… tối giản hiện đại. Nó trông thật vui mắt và rất ấn tượng. Vì vậy, khi bạn muốn thêm những bông hoa đẹp tới ngôi nhà của mình, bạn có thể biến những chiếc chai cũ đã sử dụng thành những chiếc bình. Và nó sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền vào việc mua một chiếc bình mới trên thị trường.

Bạn hoàn toàn có thể tạo nên một chiếc kệ đựng nến bằng việc sử dụng những chai cũ. Chúng trông đơn giản mà thanh lịch. Thông thường những chiếc chai thủy tinh trong suốt và bán trong suốt thường được sử dụng như những cây nầm nến. Nó thật sáng tạo  khi bạn treo những chiếc chai đó lên. Từ bên ngoài nhìn xuyên qua rem roman mỏng, bạn có thể nhìn thấy những chiếc đèn đầy màu sắc lơ lửng trên nhà, trông thật đẹp mắt phải không nào!

Đề xuất tiếp theo là những đồ  trang trí băng  chai thủ công với những chiếc chai đã cũ. Bạn có thể sử dụng những chiếc chai cũ và tự làm thành đồ thủ công đầy màu sắc như trong hình. Bạn chỉ cần sử dụng bàn chải để vẽ những hình ảnh yêu thích của mình lên bề mặt chai. Những chiếc chai này trông thật sôi động và đầy màu sắc. Bạn cũng có thể hướng dẫn cho con của bạn tạo ra những đồ thủ công đầy sáng tạo và màu sắc như thế này. Chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm thú vị của các bé nhà mình!

Thậm chí bạn có thể sử dụng những chiếc chai cũ để trang trí đầu bàn của mình thật phong cách. Bạn chỉ cần cắt tỉa một chút phần trên của chai nhựa và đổ đầy vào những quả bóng đầy màu sắc trong chai. Điều này có thể dễ dàng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách và khách.

Do đó, nếu bạn có những chiếc chai đã sử dụng, nó sẽ là ý tưởng tuyệt với để biến chúng thành những món đồ trang trí nhà sáng tạo, thu hút và tuyệt vời đó!