Đệm lò xo Canada Alexander cao cấp

12:22 03/08/2019

Sản phẩm đệm lò xo Canada Alexander được thiết kế tùi độc lập cao cấp, tinh chế bằng dầu theo công nghệ lý tưởng của Mỹ đạt tiêu chuẩn đảm bảo nâng đỡ cơ thể tối ưu nhằm tránh các bệnh về xương khớp.

Đệm lò xo Canada Alexander

- Sản phẩm đệm lò xo Canada Alexander được mẫu mã tùi độc lập cao cấp, tinh chế bằng dầu theo khoa học tuyệt vời của Mỹ đạt tiêu chuẩn đảm bảo nâng đỡ cơ thể tối ưu nhằm tránh các bệnh về xương khớp.

- Túi bọc giúp hệ thống lò xo chống nấm mốc và tránh sự thâm nhập của côn trùng và vi khuẩn có hại nhằm tăng tuổi thọ sản phẩm và nâng cao sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, túi độc lập giúp không gây cọ xát, lan truyền chuyển động nên không ảnh hưởng đến người nằm cạnh.

Xem thêm:

- Phần lót cao su 100% tự nhiên được nhập khẩu từ Thái Lan cùng với mút chịu lực và lớp đệm lót PE tạo sự thoải mái tuyệt đối cho người sử dụng.

- Phần vải Damask được nhập khẩu chuẩn từ Indonesia cấu tạo nên lớp vỏ bọc sang trọng cho từng chiếc đệm. Bên cạnh đó, lông lạc đà được tẩm – hấp có thể đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối giúp điều hòa thân nhiệt và đem lại sự ấm áp tuyệt đối.

- thiết kế trang nhã và tiên tiến giúp mang đến vẻ đẹp sang trọng. Bên cạnh đó, chúng đặc biệt thích hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam và thói quen của người dùng.