Đệm cao su thiên nhiên và đệm cao su tổng hợp mang thương hiệu Kim Cương

06:18 30/07/2019

Đệm cao su thiên nhiên Kim Cương và đệm cao su tổng hợp Kim Cương là 2 dòng sản phẩm chính của nhà sản xuất chăn ga gối đệm Kim Cương. Hãy cùng tìm hiểu về 2 dòng sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé.

Đệm cao su Kim Cương được người tiêu dùng biết đến với hai loại đệm là đệm cao su tự nhiên và đệm cao su tổng hợp. Tuy một số đặc tính vật lý tương đối giống nhau nhưng mỗi dòng đệm đều có ưu nhược điểm riêng của mình.

bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về 2 dòng đệm này nhé!

Đệm cao su thiên nhiên Kim Cương

Với thành phần 100% là cao su tự nhiên giạng bọt, không pha lẫn với bất kỳ phụ gia nào, chính vì thế đệm tuyệt đối an toàn cho sức khỏe và làn da của người dùng. Hơn nữa, nhờ quy trình khử mùi hiện đại nên lúc sử dụng đệm không gây ra mùi hôi khó chịu, tác động đến sức khỏe và làn da của người dùng. Mặt khác, sản phẩm sau lúc hết hạn tuổi thọ có thể bị phân hủy một cách thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Đây là ưa điểm nổi bật mà đệm cao su tổng hợp không thể có được.

Nhờ đặc tính đàn hồi tự nhiên của cao su nên đệm này hơi chắc, mịn nguyên khối, không xảy ra trạng thái chảy nhựa hay xẹp lún hay biến choạc trong suốt thời gian dài sử dụng.

So với đệm cao su tổng hợp thì nó có độ bền vượt bậc hơn hẳn, độ đàn hồi giúp nâng đỡ mọi di chuyển của thân thể một phương pháp thiên nhiên, đem lại sự thoải mái, dễ chịu cho người dùng ở mọi tư thế.

Xem thêm:

Đặc biệt, bề mặt đệm với cấu trúc bọt hở giúp không khí lưu thông tốt hơn, không gây hiện trạng hầm nóng hay bí bách khó chịu khi nằm.

tuy nhiên, điểm trừ của đệm cao su thiên nhiên là mức giá cao, không bền như nệm cao su nhân tạo do đặc tính hóa học dễ bị ăn mòn.

ngoài ra, trên thị trường hiện tại đã xuất hiện nhiều cơ sở sản xuất đệm Kim Cương hàng kém chất lượng với giá thành thấp, tác động trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Chính do đó, bạn hãy là người tiêu dùng thông thái, chọn mua đệm tại những đại lý, nhà cung cấp chính hãng.

Đệm cao su tổng hợp Kim Cương

Đệm cao su tổng hợp Kim Cương được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, thành phần là các hợp chất hóa học với đặc tính kháng khuẩn, dai sức, độ đàn hồi tốt.

Cấu trúc bề mặt của đệm khá êm ái, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người nằm, vừa không xẹp lún, vừa tiết kiệm được chi phí hơn hẳn so với đệm cao su tự nhiên.

Đối với đệm cao su thiên nhiên, lúc bị ánh sáng mặt trời hay nhiệt độ tác động khiến cho đệm bị bào mòn thì đệm cao su nhân tạo hoàn toàn có thể khắc phục được nhược điểm đó.

ngoài ra về độ an toàn thì loại đệm này không đạt điểm tuyệt đối như đệm cao su thiên nhiên.

ngoài ra, đệm hơi mềm so với các người mắc những bệnh về gai cột sống. Bởi vậy, đệm cao su tổng hợp Kim Cương chẳng phải là một chọn lựa lý tưởng cho những bệnh nhân gặp những vấn đề về xương khớp, thoái hóa.