Thuê phòng trọ Phường 15 Quận Bình Thạnh với các vị trí thuận lợi cho bạn

03:26 10/07/2018

Thuê phòng trọ Phường 15 Quận Bình Thạnh - Cần quan tâm đến chủ phòng có những yêu cầu đặc biệt gì không, như là bạn có thể đem bạn bè đến chơi hay có được phép nấu ăn trong phòng không, thú nuôi như là chó và mèo có được nuôi không.

Cần quan tâm đến chủ phòng có những yêu cầu đặc biệt gì không, như là bạn có thể đem bạn bè đến chơi hay có được phép nấu ăn trong phòng không, thú nuôi như là chó và mèo có được nuôi không. Số người được ở trong căn phòng đó là bao nhiêu, có giới hạn thời gian đi và về hay không.

Vị trí cần lưu ý khi Thuê phòng trọ Phường 15 Quận Bình Thạnh

+ Vị trí thuê cần thuận tiện cho việc học và làm việc của bạn; các khu vực đông dân cư hay gần trung tâm hoặc gần chợ và bệnh viện thì càng tốt, để bạn có thể tiện mua sắm, phục vụ sinh hoạt và thuận lợi khi tiếp cận các tuyến xe bus.

+ Nếu bạn đang ở trong ngõ, hẻm thì vấn đề này cần lưu ý. Tránh thuê phòng trọ tại những nơi hẻo lánh dễ gặp nhiều tệ nạn xã hội và nhất là khi bạn ra ngoài vào buổi tối.

+ Việc thuê những phòng trọ gần trường học sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Bạn nên tìm phòng trọ cách trường học từ 1 đến 2 km để thuận tiện cho việc di chuyển, đồng thời cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí đi lại.

+ Việc tìm phòng trọ gần trường học còn giúp bạn dễ dàng tham gia các hoạt động ngoại khóa hay có thể lên thư viện ôn tập vào những ngày nghỉ. Đồng thời phòng trọ gần trường học còn giúp bạn tránh được cảnh tắc đường hay chen chúc trên những chuyến xe bus chật chội trong giờ cao điểm và hạn chế việc bạn đi học muộn.

+ Hiện nay, hầu hết các trường học đều có cả ký túc xá cũng như các khu trọ của người dân xung quanh nên không khó để bạn có thể tìm được một phòng trọ với các yêu cầu trên. Tuy nhiên, về giá cả các phòng trọ tại những khu vực này sẽ lại là một yếu tố quan trọng bạn nên cân nhắc.

Với các thông tin cho thuê phòng trọ quận Bình Thạnh đầy đủ cho các bạn tham khảo mỗi ngày tại: https://muonnha.com.vn/cho-thue-phong-tro-quan-binh-thanh.htm

Những điều cần chú ý khi lập hợp đồng Thuê phòng trọ Phường 15 Quận Bình Thạnh

+ Kiểm tra xem Trang thiết bị trong phòng gồm có những gì? hiện trạng của nó còn tốt hay không? Nếu như trong quá trình kiểm tra bạn phát hiện những trang thiết bị có sẵn bị hư hỏng không thể sử dụng được nữa thì bạn nên báo với chủ cho thuê ngay để họ có thể sửa chữa hoặc thay thế chúng. Nếu như không báo với chủ cho thuê thì bạn có thể phải tự thay thế những thứ hư hỏng đấy.

+ Nên đề cập đến vấn đề sẽ chấm dứt hợp đồng với chủ nhà nữa trong tình trạng như thế nào. Nếu như mà bạn vẫn chưa đến hết hạn thuê phòng và muốn trả lại phòng thì trường hợp đó sẽ được chủ phòng giải quyết ra sao. Nên hỏi xem cần phải báo trước với chủ nhà bao nhiêu ngày, và nếu như có đặt cọc tiền thuê nhà trước đó thì có thể lấy lại được không?

+ Cần quan tâm đến chủ phòng có những yêu cầu đặc biệt gì không, như là bạn có thể đem bạn bè đến chơi hay có được phép nấu ăn trong phòng không, thú nuôi như là chó và mèo có được nuôi không. Số người được ở trong căn phòng đó là bao nhiêu, có giới hạn thời gian đi và về hay không.