Các tiêu chí để đánh giá một căn hộ đẹp nhiều người không biết

00:53 16/11/2017

dgdv

Nội thất, thiết kế cũng chỉ là một phần rất nhỏ để đánh giá xem một căn hộ thật sự đẹp hay không. Nếu bạn đang tìm mua cho mình một căn hộ thì bạn cần dựa trên những tiêu chí nào? Căn hộ như thế nào thì phù hợp với bạn? Hãy tham khảo bài viết mình chia sẻ dưới đây nhé.>>> Tổng quan về  m one quận 7
Tiêu chí của một căn hộ gọi là đẹp.
1. Về vị trí địa lý.
Căn hộ của bạn sẽ đượcw nằm ở đâu, có thuận lợi cho công việc của bạn không là yếu tố đấu tiên bạn cần quan tâm đến. Nếu bạn đang làm việc ở Quận Tây Hồ, nhưng bạn lại tìm mua một căn hộ ở Quận nam Từ Liêm, cộng với tình trạng tắc đường , kẹt xe thường xuyên xảy ra thì bạn nên xem xét lại nhé. Từ căn hộ của bạn thì  đi đến các nơi như khu vui chơi giải trí, trường học, nơi làm việc… có thuận lợi không là điều bạn nên cân nhắc thêm nữa. Mộtcăn hộ gọi đẹp là một căn hộ không quá xa nơi làm việc của bạn, giao thông thuận lợi, đáp ứng được nhu cầu của bạn.
2. Chủ đầu tư là ai ?
Độ uy tín của chủ đầu tư bạn cũng cần phải chú ý tới. Các khuyến mại về giá cả, ưu đãi cho vay rất nhiều nhưng thường chủ đầu tư không đảm bảo được tiến độ giao căn hộ cho bạn thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian. Bạn Nên chọn những chủ đầu tư có uy tín trong lĩnh vực bất động sản như Vingroup, Hưng Thịnh Corp … Căn hộ gọi đẹp là căn hộ được giao đúng cam kết.
3. Về giá cả.
Ngân sách là điều tiếp theo bạn cân nhắc nhất. Nó sẽ cho phép bạn có thể mua căn hộ ở đâu, rộng bao nhiêu mét vuông… Nếu ngân sách của bạn  hạn hẹp, bạn có thể cân nhắc mua những căn nhỏ hơn, chung cư mini hay đi thuê. Miễn sao bạn cảm thấy chấp nhận được và hài lòng về lựa chọn căn hộ  ấy.
4. Không gian xanh trong dự án.
Sau một ngày làm việc thật mệt mỏi, được về nơi ở có cây xanh, không gian thật yên tĩnh cho bạn thoải mái đi bộ, nghỉ ngơi thì còn gì bằng. Một nơi đủ xa để tách biệt với sự ồn ào, náo nhiệt, đủ gần để tận hưởng những tiện ích thì căn hộ ấy không chỉ đẹp mà còn là một căn hộ rất lý tưởng.
 
5. Những tiện ích trong khu căn hộ.
Sẽ thật thiếu thốn nếu không nói đến những tiện ích mà nơi bạn chuẩn bị đến mang lại. Nhà trẻ cho con em bạn học, quá bar, bể bơi, khu vui chơi giải trí, phòng tập gym… sẽ là những thứ bạn cần cho cuộc sống hiện đại. Căn hộ đẹp là căn hộ cho bạn nhiều lựa chọn về tiện ích nhằm thỏa mãn bạn nhất.
6. Diện tích sàn, kiến trúc, thiết kế nội thất như thế nào ?.
Không phải cứ nhà chật là xấu và nhà rộng là đẹp đâu. Một không gian vừa đủ cho sự ấm áp của gia đình bạn, nội thất thật trang nhã, đơn giản không quá cầu kì tạo nên vẻ đẹp cho căn hộ của bạn.