Vinhomes West Point và một vị trí tọa lạc đắc địa bậc nhất

08:59 04/05/2018

Các chuyên gia cũng đánh giá chung cư Vinhomes Symphony có phong thủy hanh thông khi nằm tại nơi thông thoáng

Tọa lạc tại nút giao giữa hai con đường rộng thênh thang giữa thủ đô là Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng, chung cư Vinhomes West Point được đánh giá là sở hữu địa thế vàng cuối cùng còn sót lại trong nội đô. Vị trí này đem lại cho dự án một liên kết vùng đáng mơ ước cùng với tầm nhìn siêu thoáng đãng, khiến cuộc sống tại đây trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Từ Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục, chỉ trong vòng bán kính 3km, quý vị sẽ tiếp cận được những tiện ích, dịch vụ và công trình trọng yếu của toàn Hà Nội là:

  • 1,5m đến siêu thị BigC Thăng Long
  • 1km đến The Garden
  • 1km đến Trung tâm hội nghị Quốc gia
  • 2km đến Bến xe khách Mỹ Đình
  • 1km đến Keangnam
  • 2,5km đến Sân vận động Quốc gia

Dự án này cũng rất gần với các trường đại học hàng đầu Hà Nội là ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Sư phạm Hà Nội, Học viện Báo chí và uyên truyền; gần các bệnh viện như Bệnh viện 198, viện Y học cổ truyền, bệnh viện E,…; và cũng nằm gần một chuỗi nhứng ngân hàng hàng đầu, những ATM,… cuộc sống của cư dân sẽ được phục vụ trọn vẹn đủ đầy, mọi nhu cầu sẽ được đáp ứng chỉ trong một vài bước chân.

Các chuyên gia cũng đánh giá chung cư Vinhomes Symphony có phong thủy hanh thông khi nằm tại nơi thông thoáng, có hồ nước phản chiếu, đáp ứng đủ “Nhất vị nhì hướng”, hứa hẹn sẽ đem lại một cuộc sống thịnh vượng và an lành cho cư dân tương lai. Vị trí đẹp và hiếm có như vậy cũng là một sự khẳng định rằng tiềm năng tăng giá của Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục là vô cùng đáng kỳ vọng.

Phối cảnh dự án Vinhomes Melodia

Phối cảnh Vinhomes Symphony (Ảnh minh họa)

TẦM NHÌN THOÁNG RỘNG BẬC NHẤT HÀ NỘI

Không cần bàn cãi về điều này khi Vinhomes Symphony nằm tại nơi ít nhà cao tầng, và ở gần những công trình thấp tầng trọng điểm nên tầm nhìn từ đây không bị che khuất, hơn nữa không gian lại thoáng đãng và gần khu vực nhiều cây xanh, nên cư dân tương lai sẽ được hưởng bầu không khí mát mẻ và lánh xa khói bụi.

Khu vực Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục là nơi tập trung những công trình trọng điểm là Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, Khách sạn Marriot. Những nơi này nổi tiếng bởi có không gian cảnh quan xanh mướt và hồ mát lạnh, hơn nữa lại rất rộng lớn nên có thể coi là “lá phổi xanh” điều hòa cho chung cư Vinhomes Symphony và cả khu vực xung quanh.

Bởi vì là khu của những kiến trúc trọng điểm, nên vị trí thoáng đãng này còn được đảm bảo an ninh chặt chẽ, Vinhomes West Point đương nhiên được thừa hưởng sự an toàn này, và những cư dân sẽ không phải lo lắng nhiều khi chọn mặt gửi vàng tại đây.

Xem thêm dịch vụ sơn sửa nhà Phúc Minh làm mới không gian của ngôi nhà.