Vị trí tọa lạc siêu đắc địa của Vinhomes West Point

04:40 11/05/2018

Bên cạnh đó, đây cũng là khu vực chưa hề có nhiều dự án cao tầng sát ngay Chung cư Vinhomes West Point

Tiếp tục là dự án nhà ở chung cư cao cấp tại thủ đô, Vinhomes West Point hứa hẹn sẽ là siêu phẩm mới, làm dậy sóng thị trường trong tương lai. Dự án hứa hẹn sẽ sở hữu một không gian sống lý tưởng ngay trong lòng đô thị cùng với những cơ hội đầu tư sinh lợi vượt trội, xứng tầm đẳng cấp chủ nhân.

Nằm ngay tại vị trí vô cùng đắc địa tại ngã giao giữa đường Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục, Vinhomes West Point được đánh giá là dự án có vị trí đắt giá và được hưởng nhiều lợi ích từ vị trí. Đây là khu vực thuộc địa phận phía Tây thủ đô với sự tập trung các trung tâm hành chính và định hướng trong tương lai đây sẽ là khu trung tâm hành chính mới của thủ đô. Bên cạnh đó, đây cũng là khu vực có sự phát triển nhanh chóng và hệ thống cơ sở hạ tầng được đồng bộ, hiện đại hóa.

vinhomes-melodia-an-so-gay-sot-thi-truong

Xét về lợi thế vị trí của chung cư Vinhomes West Point thì trước hết phải kể đến mạng lưới liên kết giao thông vô cùng thuận tiện. Xung quanh dự án là những con đường huyết mạch của thành phố như: đường Phạm Hùng, đường Đỗ Đức Dục, đường vành đai 3, Đại lộ Thăng Long… Từ khu dự án các cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố, các khu vực lân cận hay di chuyển ra ngoại thành… Giao thông thuận tiện đảm bảo mang đến một cuộc sống tiện lợi nhất cho các cư dân.

Bên cạnh đó, đây cũng là khu vực chưa hề có nhiều dự án cao tầng sát ngay Chung cư Vinhomes West Point, nên dự án sẽ có tầm nhìn thoáng đãng và mang đến một không gian sống tuyệt vời. Đặc biệt lợi thế nằm gần với công viên hồ điều hòa lớn trong khu đô thị Nam Trung Yên, dự án chắc chắn sẽ có môi trường vô cùng trong lành và là nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình.

Với định hướng tạo ra một khu đô thị hoàn thiện và đẳng cấp trong lòng thủ đô, Vinhomes West Point hứa hẹn sẽ là chốn an cư lý tưởng với không gian sống ấm cúng, hiện đại và chan hòa với thiên nhiên. Tại dự án, các khách hàng hứa hẹn được trải nghiệm một cuộc sống thời thượng và đẳng cấp nhất.

Dịch vụ báo giá sơn nhà hỗ trợ quý khách hàng trong việc tân trang lại nhà cửa, làm đẹp không gian ngôi nhà. Nếu quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi.