Căn hộ stown tham lương- giá trị đích thực của cuộc sống

13:58 18/04/2018

Mang cả không gian đẳng cấp thượng lưu đến với gia đình bạn để hưởng thụ giá trị đích thực của cuộc sống cùng với Căn hộ stown tham lương

Bạn đang tìm kiếm một không gian sống mang tầm đẳng cấp thượng lưu nhưng lại lo lắng về giá cả. Đến với căn hộ stown tham lương bạn sẽ không nhìn vào giá cả để đánh giá chất lượng mà sẽ nhìn vào chất lượng để khẳng định giá trị đích thực của cuộc sống gia đình bạn chính là đây.

Lý do bạn nên chọn đầu tư vào căn hộ stown tham lương

Dự án khu căn hộ stown tham lương nằm trên Quận 12 thành phố Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng chú ý quan tâm bởi những đặc điểm thu hút sau:

Nhìn vào khu căn hộ đầu tiên khách hàng thường tập trung vào thiết kế và thiết kế của căn hộ stown tham lương mang phong cách Châu Á hiện đại và trẻ trung. Một không gian với thiết kế thông minh luôn đón nắng và gió đồng thời tiết kiệm được năng lượng điện. Hơn nữa vị trí ngắm được tầm nhìn hướng sông và cảnh quan của toàn thành phố vì vậy căn hộ stown tham lương đáp ứng được theo nhu cầu khắt khe của những khách hàng khó tính nhất.

 

can-ho-stown -tham-luong-khi-ve-dem

căn hộ stown tham lương khi về đêm

Không thể nào phủ nhận giao thông là vấn đề thứ hai khiến khách hàng quan tâm đến bởi vị trí dự án stown tham lương quyết định rất lớn đến việc di chuyển để làm việc và học tập của cả gia đình. Căn hộ stown tham lương có vị trí cực kì thuận lợi khi nằm ngay nhà ga tàu điện ngầm Metro Bến Thành chỉ cần vài bước chân. Được biết đến là quận 12 của thành phố bạn sẽ liên tưởng đến những nơi xa hẻo lánh tuy nhiên chỉ cần mất 5-10 phút bạn đã có thể di chuyển đến trung tâm thành phố. Căn hộ stown tham lương nắm giữ một vị trí tốt khi nằm trên đường Dương Thị Giang nối liền với Tân Phú, Tân Bình và Gò Vấp cùng các tuyến đường quốc lộ 1A và đường Phan Văn Hới để các tình thành lân cận khác.

thuong-hieu-tecco-xay-dap-niem-tin-cong-dong

Thương hiệu Tecco xây đắp niềm tin cộng đồng

 

Lựa chọn một căn hộ chất lượng khách hàng sẽ không thể bỏ qua thương hiệu của nhà đầu tư. Công ty cổ phần Tecco nổi tiếng trên đất Sài Gòn sôi động và sầm uất được trao tặng nhiều bằng khen và giải thưởng lớn đồng thời còn được các chuyên gia bất động sản trong khu vực đánh giá tốt về chất lượng và uy tín dành cho thương hiệu lớn lâu năm.

Ngoài ra căn hộ đường Dương Thị Giang còn mang nhiều tiện ích thời thượng bao bọc xung quanh để đáp ứng nhu cầu cuộc sống cùng hệ thống bảo mật an toàn qua các lớp khác nhau để bảo vệ an toàn khối tài sản cho nên đây được xem là giá trị đích thực của cuộc sống.

Nhung-tien-ich-dang-cap-khi-den-voi-can-ho-stown-tham-luong

Những tiện ích đẳng cấp khi đến với căn hộ stown tham lương

Địa chỉ đăng ký mua căn hộ stown tham lương

Một chất lượng cuộc sống mang giá trị không chỉ nhìn nhận qua không gian sống bạn đang có mà còn được nhìn nhận qua sự quan tâm và thấu hiểu đến với khách hàng qua sự chăm sóc tư vấn khách hàng. Liên hệ cho chúng tôi qua website: http://canhosinhloitphcm.com/san-pham/stown-tham-luong-quan-12-47.html

hoặc theo số điện thoại 0902 676 929  để được nhân viên chăm sóc và hỗ trợ tư vấn tận tình mang giá trị cuộc sống đích thực đó về nhanh bên gia đình bạn nhé!