căn hộ Sala Saigon nơi ở và hoạt động của cùng đồng dân cư dân trí

14:48 12/06/2017

can ho sala cho thue có đến một đời sống văn minh, hội đủ một số tiện ích tiêu chuẩn quốc tế và cộng đồng nhân văn. Sân cầu lông, tennis và khuôn viên xanh xung quanh

Khu du an New City xây dựng một dự án căn hộ môi trường trong lành cho người dùng. Căn hộ New City địa chỉ tại Mai Chí Thọ khu Thủ Thiêm khu quận 2 cách hầm sông Sài Gòn 500m phát triển bởi doanh nghiệp Đại Quang Minh tiêu chuẩn hài hòa với thiên nhiên . Hãy khám phá những điểm vượt bậc chỉ của khu dự án cấp cao cho thuê căn hộ Sala quận 2.

Bán căn hộ Sala quận 2 chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm Quận một với một số khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, mhững cửa hàng thời trang… Cho thuê căn hộ Sala quận 2, với vị trí xuất sắc , mang lại cho cư dân một cuộc sống tiên tiến nhưng vẫn tránh xa khỏi nhịp sống thành phố ồn ào hối hả.

Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách mua cũng như đẳng cấp của căn hộ.

một số kiến trúc sư Bán căn hộ Sala quận 2 đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được một vài tiêu chí khác nhau như Chất lượng sống, thiết kế hiện đại , Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường của ban can ho quan 2.

Căn hộ cao cấp Sarimi

Khu căn hộ đẳng cấp Cho thuê căn hộ Sala quận 2 được bao bọc bởi không gian xanh với khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng cây. Hồ bơi được xây ngay tại trung tâm dự án. Từ bất cứ block nào, chỉ vài bước chân là cư dân đã sở hữu thể hòa mình vào dòng nước xanh mát.

can ho sala cho thue có đến một đời sống văn minh, hội đủ một số tiện ích tiêu chuẩn quốc tế và cộng đồng nhân văn. Sân cầu lông, tennis và khuôn viên xanh xung quanh Cho thuê căn hộ Sala quận 2 đem đến cho cư dân không gian luyện tập sức khỏe hoàn hảo .

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của cho thuê căn hộ Sala quận 2, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ một số quyền lợi cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không nên bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

tài liệu chi tiết và bảng giá căn hộ New City vui lòng hotline chuyên viên bất động sản bán căn hộ New City, tel : 0903191286

xem thêm http://daiquangminh.org/cho-thue-can-ho-sala-dai-quang-minh/