Vì sao dự án Địa Ốc Long Phát được giới đầu tư đánh giá cao

10:43 11/04/2020

Trong cơn sốt bất động sản vùng ven, Long An, Bình Dương và Đồng Nai là những vùng trũng lên ngôi tại thị trường phía Nam trong năm 2020.

 Dù xuất phát sau nhưng Long An cho thấy nội lực phát triển ấn tượng của mình khi thu hút số lượng lớn dự án khu dân cư tại vùng trung tâm và các huyện giáp ranh Tp. Hồ Chí Minh.

Dự án do Công ty Địa Ốc Long Phát giới thiệu từ thời điểm ra mắt đã nhận được sự chú ý lớn từ giới đầu tư địa ốc. Không phải ngẫu nhiên mà giữa hàng loạt dự án triển khai cùng khởi điểm, lại nhanh chóng có được chỗ đứng riêng cho mình như vậy.

Dự án nhà phố Đông Tăng Long An Lộc Quận 9 - CafeLand.Vn

Vị trí thuộc tầm đắc địa bậc nhất

Tân An là đô thị trung tâm, mang ý nghĩa lớn về kinh tế - xã hội của tỉnh Long An, trong khi đó, Khu đô thị Địa ốc Long phát lại may mắn tọa lạc trên cung đường đắc địa, sầm uất bậc nhất - đường Hùng Vương. Từ dự án có thể kết nối trực tiếp với Tp. Hồ Chí Minh bằng tuyến cao tốc Tp. HCM - Trung Lương với 1 giờ di chuyển.

“Đắc thủy, hòa viên”, dự án còn may mắn nằm cạnh dòng sông Vàm Cỏ xanh mát, vượng khí. Những phân tích về vị trí dự án đều đồng tình thừa nhận rằng hiếm dự án nào tại Long An lại có lợi thế lớn từ vị trí đến vậy. 

Chủ đầu tư và đơn vị phát triển uy tín

Khu đô thị đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa Cong ty Dia Oc Long Phat và những sàn phân phối - thương hiệu có tiếng trên thị trường địa ốc Long An. Long Phát là đơn vị đã phát triển thành công nhiều dự án khu dân cư và để lại những dấu ấn riêng trên từng sản phẩm như nhà phố, biệt thự,... Đặc biệt, đơn vị này cũng đang trong quá trình hoàn thiện khu biệt thự thuộc siêu dự án nghỉ dưỡng đầu tiên tại Long An.

Tính thanh khoản tốt

Keyland | » DỰ ÁN

Với định hướng sống xanh, dự án Địa Ốc Long Phát xứng tầm khu đô thị đáng sống bậc nhất tại thành phố Tân An. Việc phân khu hợp lý, tăng cường khả năng phủ xanh và thanh lọc môi trường bằng những hạng mục gần gũi, thân thiện; dự án tạo ra khuôn viên sống sang trọng hiện đại nhưng vẫn đảm bảo yếu tố cảnh quan.

Với giá bán từ 3,2 tỷ đồng/căn cho một giá trị sống kiểu mẫu, không khó để hút khách. Đặc biệt, trong bối cảnh dân Thành phố tản về các nhóm thị trường vùng ven để thay đổi môi trường sống tốt hơn thì dự án hội tụ nhiều ưu điểm như đây hoàn toàn tự tin về tính thanh khoản.

Tiềm năng tăng giá ấn tượng

Theo ghi nhận, giá nhà đất Tp. Tân An trong vài năm trở lại đây đều duy trì mức tăng trung bình từ 20 - 30% mỗi năm, nhất là khi chính thức lên đô thị loại II và sắp tới đây là mục tiêu đô thị loại I. Bên cạnh đó, lượng người tìm mua nhà đất tại Long An cũng tăng hơn 45% so với năm 2018.

Long An là khu đô thị vệ tinh quan trọng của Tp. Hồ Chí Minh, nắm giữ vai trò chiến lược trong tầm nhìn phát triển dài hạn và Tân An cũng đóng góp không nhỏ vào công cuộc ấy. Nếu hạ tầng và xã hội vẫn cứ tiếp toàn thiện như hiện nay thì rõ ràng, tăng giá bất động sản là xu hướng tất yếu. Sản phẩm thuộc dự án nổi bật bậc nhất như dự án hoàn toàn có thể tạo ra giá trị lợi nhuận đầy ấn tượng.