Hà Đông đang phá triển cực tốt với dự án ParkCity Hanoi

03:33 28/09/2018

Điểm hấp dẫn khách hàng tại dự án phải nói đến phương châm đem đến cho cư dân những trải nghiệm sống khác biệt.

Dự án nhà ở khu vực Hà Đông hiện nay đã trở nên nóng hơn bao giờ hết, nhiều khu đất đã được cộp mác đất vàng với giá thành cực chát, tuy nhiên cũng có nhiều dự án hiện đại với chất lượng mềm hơn phù hợp với nhiều người trung bình khá giả, dự án ParkCity Hanoi đã hình thành và phát triển được 10 năm, hiện nay dự án đã bàn giao 2 khu biệt thự, nhà vườn đẳng cấp mang tên Nadyne Gardens, Evelyne Garden cùng quần thể tiện ích dành riêng cho cư dân rộng tới 1,7 ha thiết kế theo phong cách resort và tiêu chuẩn phục vụ 5 sao.

Điểm hấp dẫn khách hàng tại dự án phải nói đến phương châm đem đến cho cư dân những trải nghiệm sống khác biệt, ngoài việc sở hữu một căn nhà giá trị lớn tại vị trí đắc địa. Các căn nhà tại ParkCity đều được nối liền với hệ thống công viên dạng tuyến cùng khu vui chơi trong quần thể, làm tăng việc mang đến một không gian sống sang, sống đẹp không chỉ trong mà còn là bên ngoài căn nhà.

Việc phát triển nhà ở luôn đi kèm với dịch vụ như tiêu dùng, y tế, giáo dục, cho nên Chủ đầu tư dự án đã triển khai nhiều hạng mục lớn trong năm 2018 là khu nhà vườn biệt thự The Mansions, khu Trung tâm Thương mại, Trường học Quốc tế tất cả sẽ hoàn thành vào năm 2019.

Trong đó, nổi bật là hạng mục nhà ở The Mansions đã dành được sự quan tâm rất lớn với những căn nhà được trang bị thang máy riêng, mang đến sự thoải mái cho cư dân và đáp ứng tất cả nhu cầu cần có trong một căn nhà lớn có thể ở được nhiều thế hệ. Giai đoạn 2 của phân khu The Mansions hiện đang được ấp ủ để mở bán trong tháng 10 tới.

Chia sẻ của một khách hàng đã sở hữu căn nhà tại phân khu The Mansions ParkCity Hanoi: “Hiện tại, vợ chồng tôi có 2 căn nhà mặt phố rất to đang kinh doanh, có thể ở vài thế hệ cũng được tuy nhiên tôi chọn mua nhà tại dự án vì nó đáp ứng các tiêu chí có nhiều cây xanh và an ninh được đảm bảo”.

Việc dẫn đầu trong xu hướng sống “cân bằng” mang lại những trải nghiệm sống và hưởng thụ nên ParkCity Hanoi luôn là dự án được nhiều khách hàng khát khao sở hữu. Vì vậy, dù thị trường bất động sản cao cấp trong thời gian vừa qua có nhiều dấu hiệu chững lại, tuy nhiên bất động sản tại ParkCity Hanoi lại có mức thanh khoản theo chiều hướng gia tăng. Điều đó chứng tỏ sức hút của dự án là rất lớn tại khu vực Hà Đông.

Xem thêm dự án khác:

flc quảng bình beach & golf resort miền trung
> Dự án nhà ở xã hội Eurowindow River Park