M-One Nam Sài Gòn cất nóc đúng tiến độ

11:58 22/05/2017

M-One Nam Sài Gòn cất nóc đúng tiến độ

Hơn 16 tháng kể từ khi chính thức công bố, dự án M-One Nam Sài Gòn đã cất nóc đúng tiến độ và hiện đang bước vào giai đoạn hoàn thiện nội thất, hạ tầng để bàn giao nhà như đã cam kết.

“Về đích” đúng tiến độ

Một trong những mối lo lắng của nhiều gia đình khi mua căn hộ chính là việc chậm trễ giao nhận nhà so với dự kiến ban đầu của chủ đầu tư. Nhiều người phải đợi chờ trong sự lo lắng bởi tâm lý muốn nhanh chóng an cư thì mới lạc nghiệp. Chính vì vậy mà hiện này, không ít dự án lấy tiêu chí “đúng hẹn” - “không trễ” làm một trong những qui tắc hàng đầu khi triển khai dự án.

Uy tín và trách nhiệm của thương hiệu BĐS cao cấp Masteri với dự án khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền - dự án đã gây được tiếng vang lớn trong thiết kế và thi công đúng tiến độ - nay một lần nữa được khẳng định qua việc cất nóc dự án M-One Nam Sài Gòn, hoàn thành phần thô chỉ sau hơn 16 tháng, kể từ khi chính thức công bố dự án và hiện đang bước vào giai đoạn hoàn thiện nội thất, hạ tầng để bàn giao nhà như đã cam kết.

Phát biểu tại buổi lễ cất nóc, bà Phan Thị Anh Tuyết - Quyền Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Thảo Điền cho biết: “Như vậy là sau hơn 16 tháng kể từ khi chính thức công bố dự án, với tinh thần làm việc khẩn trương và trách nhiệm, chúng tôi và các đối tác sẽ nhanh chóng hoàn thiện hạ tầng để sẵn sàng đón các cư dân đầu tiên trong thời gian sớm nhất”.

vietnamnet

Chủ đầu tư và các đối tác của dự án M-One Nam Sài Gòn tại lễ cất nóc

Có thể nói, việc đưa M-One Nam Sài Gòn “về đích” đúng tiến độ đó là nhờ có sự góp sức rất lớn của công ty Coteccons - một trong những công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam - với vai trò tổng thầu, thiết kế cũng như thi công. Ngoài việc giữ đúng tiến độ, nhà thầu này cam kết đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất, đem đến cho cư dân M-One Nam Sài Gòn một cuộc sống đẳng cấp với không gian sống hiện đại và tiện nghi nhất.

Bà Phùng Thị Minh - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư TCO Việt Nam, chủ đầu tư dự án chia sẻ: “Nhờ những nỗ lực vượt bậc của các đối tác và chủ đầu tư, hôm nay dự án M-One Nam Sài Gòn đã chính thức cất nóc và hoàn thành tốt đẹp phần thô. Với tinh thần trách nhiệm của các đối tác, chúng tôi tin rằng, dự án sẽ được hoàn thiện và bàn giao nhà đúng như kế hoạch”.

 
vietnamnet

Bà Phùng Thị Minh - Tổng Giám đốc TCO Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Đa số căn hộ đã có chủ

M-One Nam Sài Gòn là thành quả của sự hợp tác giữa các đối tác uy tín là Công ty cổ phần đầu tư TCO Việt Nam - Chủ đầu tư dự án; Công ty CP đầu tư Thảo Điền - Đơn vị phát triển dự án; Coteccons - Đơn vị xây dựng hàng đầu Việt Nam; Ngân hàng Techcombank tài trợ, bảo lãnh, quản lý tài chính dự án; Savills Việt Nam - Tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới phụ trách quản lý dịch vụ khu dân cư & Artelia - Tập đoàn lớn đến từ Pháp thực hiện tư vấn và giám sát thi công.

Toạ lạc ở đường Bế Văn Cấm, phường Tân Kiểng, quận 7, TP. HCM, dự án M-One Nam Sài Gòn gồm 2 tháp cao 24 tầng với hơn 900 căn hộ. Từ khi chính thức ra mắt, dự án đã được thị trường đón nhận, bởi dự án được thiết kế với đầy đủ tiện ích cao cấp hàng đầu, bao gồm phòng gym hiện đại, hồ bơi rộng hơn 200m2, khu công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời, siêu thị Vinmart… sẽ đem đến cuộc sống tiện nghi và hiện đại cho cư dân tại đây.

Hiện nay đa số căn hộ của M-One Nam Sài Gòn đã có chủ. Chủ đầu tư dự kiến sẽ bàn giao nhà cho khách hàng theo đúng cam kết.

Thông tin thêm về dự án, xin liên hệ:

Hotline: (08) 39 159 159 - 01668 189 189

Địa chỉ: 35 Bế Văn Cấm, P.Tân Kiểng, Q.7, TP.HCM

Website www.m-one.masteri.com.vn

Nguồn: dantri.com.vn