Nhiều ưu đãi khi đầu tư BĐS địa ốc Singa nhận ngay sổ hồng tại Bình Dương

05:09 26/11/2020

Từ các chuyên gia công ty địa ốc Singa, tính tới Quý 1/2020, thị trường văn phòng Tp.HCM tiếp diễn ghi nhận sự khan hiếm nguồn cung lúc chỉ có 2 tòa nhà căn hộ hạng trung khu vực ngoài trọng điểm đi vào hoạt động.

Bất động sản TP.HCM "dịch chuyển" tới vùng ven, giáp ranh?

Mặc dầu nguồn cung khan thi thoảng nhưng giá thuê chung cư của 2 phân khúc B và C đều tích cực lớn hơn so mang năm 2019 hoặc thậm chí đi xuống nhẹ tại Một số Công trình. nguyên nhân là thị trường căn hộ Hà Nội ở năm 2019 tiên liệu sẽ chào đón Một làn sóng mặt bằng văn phòng mới với nhiều hơn 165.000 mét vuông diện tích cho thuê từ các tòa nhà.

Nhìn chung, thị trường chung cư địa phương vẫn duy trì được tình hình sử dụng thấp. trong khoảng năm 2019 tới hết năm 2021, thị trường căn hộ truyền thống dự báo đang sở hữu thêm 15 tòa nhà chung cư mới với tổng diện tích cho thuê lên tới hơn 400.000 mét vuông.

Với thị trường bán lẻ, tổng nguồn cung bán lẻ ở Tp.HCM ở quý 1/2019 tăng 67.200 m2. Giá thuê trong nước trọng điểm tăng nhẹ 1,4% so sở hữu cộng kỳ năm 2018 do nhu cầu thuê mặt bằng khu trung tâm vẫn rất tích cực trong khi nguồn cung giảm thiểu. Quý 3 ghi nhận tỷ lệ lấp đầy tại khu trọng điểm cao nhất vào vòng vài năm trở lại tại TP.HCM, xấp xỉ 98%.

Năm 2019, Những trung tâm thương mại có vị trí tốt ở khu vực trung tâm và nước ta ko kể trung tâm sở hữu giá chào thuê cao sắp đẩy giá thuê trung bình nâng cao lên. cùng sở hữu đà tăng của niềm tin người tiêu sử dụng và sự đổi thay vào lề thói sắm sắm cùng sở hữu nhiều tiến bộ ở công nghệ, thị trường bán lẻ sẽ tiếp diễn phát triển Từ hướng ổn định.

Theo địa ốc Singa, với thị trường chung cư bán, trầm lắng có lượng nguồn cung chào bán mới đi xuống mạnh so sở hữu cộng kỳ 2014. vào quý 1/2019 có 1.423 BĐS được chào bán, giảm 46% Thông qua quý và 54% so với cộng kỳ năm trước.

Với thị trường biệt thự và nhà thị trấn xây sẵn, sự khan thảng hoặc nguồn cung mới vẫn tiếp diễn kéo dài sang Quý 1/2019. trong ba tháng đầu năm 2019, thị trường địa ốc liền thổ của HN sở hữu thêm 296 căn từ ba Công trình. Nguồn cung mới trong Quý 1/2019 đã với sự cải thiện so có quý 4/2018, nhưng nếu so sánh có cùng kì Khoảng 1 năm nay thì sự sụt giảm vẫn tiếp diễn được duy trì lúc số căn chào bán mới chỉ bằng khoảng 42% so có quý 1/2018.

Trong khi nguồn cung mới tại địa phương sẽ suy đi xuống vì quỹ đất ngày càng hạn hẹp thì Một số thị trường vùng ven như Bình Dương, Đồng Nai và Long An sẽ lôi kéo được Các sự chú ý lớn hơn của thành phần lao động sắm lẫn Một số nhà gia tăng nhà đất trong khi giá chào bán vẫn còn hơi thấp so sở hữu trong nước TP.HCM và nguồn cung vẫn sắp đi lên đơn giản và lớn mạnh. Dia ocSinga cũng chỉ ra, những cơn sốt đất cục bộ đầu năm tại Những nước ta của Đồng Nai như Nhơn Trạch, Long Thành lẫn quận2, quận 9, thị xã Bình Chánh của thành phố lớn đã cho thấy sự đưa lên dịch trọng điểm ngày càng rõ nét của thị trường đến Những khu vực này.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Singa land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng... Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Singa.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Singa đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Bình Dương.

Một khách hàng của công ty cho biết:" Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Singa vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn".

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Singa land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Singa cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Các dự án này được Singa đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.