Dịch vụ chuyển album ảnh từ trung quốc về việt nam

11:41 12/06/2019

Album ảnh chính là nơi lưu giữ lại những khoảng khắc, những hình ảnh, kỷ niệm trong cuộc sống và tình yêu.

Dịch vụ chuyển album ảnh từ trung quốc về việt nam

Chuyển album ảnh từ trung quốc về việt nam

Album ảnh chính là nơi lưu giữ lại những khoảng khắc, những hình ảnh, kỷ niệm trong cuộc sống và tình yêu. Vì vậy mà đối với nhiều người thì những cuốn album ảnh tuy nhỏ bé nhưng lại rất quan trọng, hay được đặt ở những vị trí như trên bàn làm việc, trong phòng ngủ, phòng khách.

Những cuốn album dễ thương, xinh xắn và có nhiều người dùng để làm những món quà tặng cho những người bạn bè, những người thân yêu của mình, đây là món quà nhỏ vừa đơn giản lại mang ý nghĩa. Dịch vụ vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam TDK Express đã nhận nhập số lượng lớn cuốn album ảnh được mua hàng từ Trung Quốc và chuyển về Việt Nam cho các shop kinh doanh album ảnh vì nhu cầu sử dụng mặt hàng này khá lớn và tại thị trường Trung Quốc thì album ảnh có mẫu mã rất đẹp, rất đa dạng và giá thành cũng khá rẻ nên đây là kho hàng dồi dào của các shop Việt Nam.

Chuyển album ảnh từ trung quốc về việt nam

Sau khi khách hàng đã chọn được những mẫu album ưng ý, nếu không rành về tiếng Hoa, không nói chuyện với nhà bán được, chung tôi sẽ thay qúy khách liên hệ với nhà bán để lấy hàng về. Dịch vụ vận chuyển TDK Express bao trọn gói và chúng tôi sẽ giúp những lô hàng của quý khách được về Việt Nam một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Ngoài mặt hàng là những cuốn album ảnh thì chúng tôi còn nhận chuyển về rất nhiều mặt hàng khác  kể cả đồ ăn, mỹ phẩm, hương liệu,... và còn nhận gửi hàng đi trung quốc với giá cước tốt, thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian.

Liên hệ để được tư vấn tại công ty TDK Express qua số: 0936 40 15 18.