Tử vi tuổi Mão thứ ba ngày 09/04/2019

08:56 09/04/2019

Mời các bạn cùng chúng tôi xem chi tiết tử vi tuổi Mão thứ ba ngày 09/04/2019 về công việc , tài lộc, may mắn, sức khỏe tình duyên... để xem ngày hôm nay của con giáp này như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mão thứ ba ngày 09/04/2019

Xem lịch âm 2019 cho thấy Chính Ấn mang lại những tín hiệu tốt, con giáp tuổi Mão đừng để bản thân buồn phiền về những điều vẩn vơ đang diễn ra trong đầu bạn. Bạn phải giữ tâm trí tỉnh táo để nhận ra sự thay đổi tích cực mà tập trung năng lượng và thời gian vào đó.

Sức khỏe của bạn hoàn toàn ổn định nhưng nên chú ý trong khi đi lại để tránh mọi sự tổn thương đến các vùng xương khớp. Bên cạnh đó hãy cố gắng tránh va chạm, mổ xẻ, châm chích tại các khu vực như đầu gối, ống chân, bàn chân.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mão thứ ba ngày 09/04/2019

–  Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Xem lich am 2019 cho thấy hôm nay là ngày có nhiều sự bận rộn về chuyện công việc làm ăn hay tình cảm đối với tuổi Đinh Mão. Mọi sự đã đến hồi kết thúc hoặc đã đến hạn kỳ cần phải giải quyết. Có lộc hoặc có tin vui về tâm tình, phải di chuyển nhiều. Đề phòng có người khác xen vào chuyện của mình làm cho nội bộ lục đục, hiểu lầm. Tài lộc dễ hao. Cẩn trọng về sức khỏe.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) :  Xem bói vận mệnh khuyên hôm nay Kỷ Mão bắt tay vào công việc gì cũng nên dè dặt, có sự trở ngại chút ít. Ngày có nhiều sự bận rộn về chuyện làm ăn hay tình cảm. Có lộc ăn, có quý nhân giúp đỡ, hoặc có tin vui về tâm tình, phải di chuyển nhiều. Đề phòng có người khác xen vào chuyện của mình làm cho công việc bị bỏ dở, hoặc chuyển qua hướng khác. Có tài lộc.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Có cuộc đi ngắn, nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Cần dè dặt trong mọi chuyện có liên quan đến vấn đề tình cảm, hẹn ước, giao thiệp. Hoặc giải quyết vấn đề theo tình cảm ở lúc trước nay gặp chuyện phiền lòng, chậm chạp. Tài lộc trung bình hoặc có sự giúp đỡ về tiền bạc. Sức khỏe không tốt. Có người đau ốm. Có khách đến.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Bắt tay vào công việc gì cũng nên dè dặt, có sự trở ngại chút ít. Ngày có nhiều sự bận rộn về chuyện làm ăn hay tình cảm. Có lộc ăn, có cuộc đi ngắn, gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tiệc tùng đình đám, có quý nhân giúp đỡ, hoặc có tin vui về công danh, việc làm. Có tài lộc.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Nên dè dặt trong mọi chuyện có liên quan đến vấn đề tình cảm, hẹn ước, giao thiệp. Hoặc giải quyết vấn đề theo tình cảm ở lúc trước nay gặp chuyện phiền lòng. Mất uy tín. Nói nhiều chỉ đưa đến sự thị phi rắc rối, tranh cãi. Tiền bạc có sự thiệt thòi không được như ý. Có khách đến. Nhà hoặc công sở có người đi xa, thay đổi công việc.