Tính năng ưu việc của máy bơm giếng khoan Hùng Phát

05:13 23/03/2019

Tính năng ưu việc của máy bơm giếng khoan Hùng Phát

bơm nước giếng khoan là cái máy bơm dùng trong để bơm nước từ giếng khoan lên đúng như tên gọi của nó. Với cơ chế lực hút ly tâm nhằm đẩy nước từ mạch nước ngầm sâu dưới lòng đất lên, máy bơm giếng khoan khiến cho công việc lấy nước mỗi ngày của những hộ gia đình cũng như trong công, nông nghiệp.

bơm nước giếng khoan được chia ra làm hai loạimáy bơm giếng khoan dân dụng & bơm nước giếng khoan công nghiệp:

[​IMG]

Tham khảo thêm : may bom nuoc hoa tien DY

máy bơm nước giếng khoan dân dụng là mẫu thường được dùng trong những hộ gia đình dùng nước giếng khoan phục vụ mục đích sinh hoạt hàng ngày. mẫu máy bơm nước giếng khoan này có công suất dễ dàng sử dụng đới với các gia đình trong cuộc sống thường nhật. Với máy bơm nước hỏa tiễn dân dụng, DONGYIN có rất nhiều sản phẩm cho quý khách chọn mang hãng Hùng Phát hoặc máy bơm nước DOYIN.

máy bơm nước giếng khoan chuyên dụng là mẫu máy bơm được dùng công, nông nghiệp với công suất lớn, lưu lượng bơm lớn. những sản phẩm dùng trong để bơm giếng khoan thường là loại bơm nước điện chìm, có khả năng thả chìm trong nước. bơm nước giếng khoan chất lượng cao được ưa chuộng của Hùng Phát : HUPA - DONGYIN bao gồm Hùng Phát ; DOYIN ; HUPA

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bom nuoc dien chim DY

Tuy nhiên, để sử dụng phát huy tối đa công dụng của bơm nước giếng khoan, quý khách hàng cần phải lưu ý một 1 số điều nho như: vị trí nguồn nước, nồng độ sâu của giếng & tầng nước ngầm để từ đó lựa được cái máy bơm giếng khoan phù hợp, tránh trường hợp "dùng dao mổ trâu chỉ để giết gà".

Trên thị trường máy bơm mà hàng hàng giả, hàng kém chất lượng nhan nhản khắp mọi nơi, thì nên mua máy bơm nước giếng khoan ở đâu để đảm bảo được chất lượng, cũng như hiệu quả? cửa hàng Hùng Phát : HUPA - DONGYIN là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo những mẫu máy bơm nói chung bơm nước giếng khoan nói riêng (từ năm 1998 là một cơ sở sản xuất máy bơm tiến đến là một đại lý vào năm 2003). Với nhiều sản phẩm hãng uy tín trên thị trường toàn quốc, Hùng Phát có thể làm tốt đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm máy bơm giếng khoan với quý khách của mình!

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bom hoa tien 4HP : https://hupa.com.vn