Tin bóng đá: Tìm hiểu về thể lực của Ronaldo cho trận chiến sắp tới

12:33 04/08/2017

Real Madrid được Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) chọn là câu lạc bộ xuất sắc nhất thế kỷ 20, câu lạc bộ không hề bị xuống hạng kể từ khi có giải quốc gia Tây Ban Nha (1928).

Real Madrid, là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp tại Madrid, Tây Ban Nha. Đội bóng mặc màu áo trắng truyền thống từ khi được thành lập vào ngày 6 tháng 3 năm 1902 với tên gọi câu lạc bộ bóng đá Real Madrid

HLV Zidane xác nhận siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ chỉ hội quân trở lại vào cuối tuần này (5/8), vỏn vẹn ba ngày trước trận tranh Siêu Cúp Châu Âu ở Macedonia.

Sau cả một mùa giải cày ải để đổi lại thành công rực rỡ ở La Liga và Champions League, Cristiano Ronaldo vẫn phải căng sức trong hè với kỳ Confed Cup 2017 trên đất Nga, giải đấu mà Bồ Đào Nha của anh đã cán đính với tấm huy chương đồng.

Siêu sao 32 tuổi đã được HLV Zidane đặc cách nghỉ ngơi dài hạn hơn các đồng đội nhằm dưỡng sức và lấy lại cân bằng

Ronaldo  hoàn toàn vắng mặt trong tour du đấu trên đất Mỹ vừa qua của Real Madrid.

Thậm chí, khả năng cao là Ronaldo sẽ không tham gia nốt vào trận tranh Siêu Cúp Châu Âu giữa tuần sau, đồng nghĩa lỡ hẹn với cơ hội tương phùng đội bóng cũ Manchester United. Theo xác nhận của HLV Zidane, CR7 chỉ hội quân trở lại Bernabeu vào cuối tuần này (5/8) và có lẽ không đủ thời gian để đảm bảo thể lực cũng như phong độ cho màn đại chiến Real vs MU ở Macedonia.

Vào ngày mai 05/08, Ronaldo sẽ mới trở lại và bắt đầu mùa giải mới

Năm ngoái, Ronaldo cũng vắng bóng trận Siêu Cúp Châu Âu vì chấn thương gặp phải trong trận chung kết Euro 2016 trước đó, vậy nhưng Real Madrid vẫn có thể đánh bại Sevilla mà không cần anh. Đêm thứ tư tuần sau (8/8), Los Blancos đứng trước cơ hội lần thứ tư giành danh hiệu đầu tiên của mùa giải này. Dù sao, tình hình hiện tại ở Bernabeu cũng đem đến tin vui cho MU bởi không phải nhắc lại về tầm quan trọng và ảnh hưởng của Ronaldo nữa.