Thời điểm nào xuống tiền đầu tư chung cư Vinhome Grand Park quận 9 tốt nhất?

07:19 15/07/2020

Dự án chung cư Vinhome Grand Park quận 9 được xem là một trong những dự án BĐS hàng đầu tại TPHCM. Nhờ sở hữu nhiều ưu thế đặc biệt nên dự án này trở thành mục tiêu, ước mơ của nhiều khách hàng kể cả khi giá cả dự án này  ở mức tầm trung trở lên. Tuy nhiên, có một thực tế rằng, bạn hoàn toàn có thể mua được căn hộ Vinhomes quận 9 này với giá rẻ nếu bạn biết chọn đúng thời điểm. Vậy thời điểm nào mua được giá tốt nhất? Hãy tham khảo bài sau để có được câu trả lời cụ thể nhất.

1. Giá căn hộ dự án chung cư Vinhome Grand Park hiện nay

Chung cư Vinhome Grand Park quận 9 đang là dự án được đánh giá cao nhất, có tầm ảnh hưởng nhất tại TPHCM. Cũng chính bởi được đông đảo khách hàng quan tâm mà giá của các căn hộ ở đây luôn biến động không ngừng.

Giá các căn hộ chung cư Vinhome Grand Park hiện nay

Tùy thuộc vào diện tích, loại hình căn hộ và vị trí phân khu mà có giá khác biệt nhau. Chúng tôi sẽ đưa ra một khoảng giá để bạn tham khảo chi tiết:

- Giá căn hộ chung cư giao động từ 1,5 tỷ đến 3 tỷ đồng/căn.

- Giá các căn nhà phố sẽ có giá từ 2 - 4 tỷ đồng.

- Giá shophouse từ 3 đến 6 tỷ.

- Giá biệt thự, dinh từ từ 6 tỷ trở lên.

2. Thời điểm xuống tiền đầu tư căn hộ Vinhome quận 9 để có giá tốt nhất

Sau đây là một số thời điểm để bạn có được cơ hội chọn mua căn hộ giá tốt mà các chuyên gia bất động sản tâm đắc nhất. Bạn có thể tham khảo và áp dụng:

Những đợt mở bán đầu tiên

Những đợt mở bán từ chủ đầu tư chính là cơ hội lớn nhất để người mua có thể sở hữu được căn hộ giá sát nhất. Nhất là vào thời điểm mở bán đầu tiên khi căn hộ vẫn chưa đc hình thành và trên đà hoàn thiện. 

Những đợt mở bán đầu tiên là cơ hội để mua được giá tốt

Những đợt mở bán càng về sau, giá các căn hộ sẽ càng tăng lên. Hơn nữa, các dự án của Vingroup luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng rất lớn. Nên các căn hộ sẽ được bán rất nhanh, bạn cần có sự chuẩn kỹ và có sự quyết đoán nhanh chóng hơn.

Mua vào thời điểm BĐS chững lại

Nếu bạn từng tìm hiểu về BĐS thì sẽ biết được thời gian mà ngành này bị chững lại. Và theo các chuyên gia bất động sản hàng đầu thì đây là cơ hội vàng để mua được nhà, căn hộ giá tốt nhất.

Thời điểm mà bất động sản có ít chuyển biến nhất, hay còn gọi là thời điểm đóng băng là vào mùa đông. Do đó bạn có thể tham khảo giá và chọn mua tại thời điểm này để có cơ hội sở hữu căn hộ giá rẻ. 

Còn mùa của BĐS lên ngôi chính là vào mùa hè. Đây là mùa sôi động nhất, giá cả biến động lớn nhất. Có những dự án lên theo phong trào xong đến mùa đông lại chững lại và đi xuống theo giá thật của nó. Nếu không phải là đợt mở bán từ chủ đầu tư bạn nên bỏ qua giai đoạn này và chờ giá ổn định vào cuối thu và mùa đông.

Cập nhật các đợt khuyến mãi lớn

Cuối cùng, thời điểm mà bạn không nên bỏ qua để sở hữu được căn hộ Vinhomes Grand Park giá rẻ đó chính là tại những thời điểm khuyến mãi mà chủ đầu tư đưa ra để kích cầu mua sắm. Tuy nhiên, thời điểm tung khuyến mãi thường không cố định và chỉ diễn ra trong một thời gian rất ngắn.

Chú ý các đợt khuyến mãi để kích cầu mua sắm từ chủ đầu tư

Do đó, muốn mua được bạn phải chịu khó cập nhật các thông tin khuyến mãi, giá bán của chủ đầu tư thường xuyên. Có như vậy bạn mới có thể nắm rõ được thời điểm tung ra khuyến mãi. Ngoài ra, sự hấp dẫn của dự án này khá lớn, nên sẽ có rất nhiều người muốn sở hữu. Bạn  cần nhanh tay và có quyết định dứt khoát khi lựa chọn. 

Chỉ cần chú ý cập nhật tin tức để nắm được những biến động giá cả và đưa ra thời điểm xuống tiền tốt nhất để mua căn hộ chung cư Vinhome Grand Park quận 9 này. Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng các thời điểm này vào các dự án Vinhomes khác trên cả nước để giảm bớt được một phần gánh nặng về tài chính. Chúc bạn sẽ sớm sở hữu được căn hộ ưng ý nhất và giá tốt nhất tại Grand Park.