Những lưu ý cần cân nhắc khi mua căn hộ tại Aquacity Đồng Nai

14:57 10/07/2020

Là một trong những dự án tầm cỡ nhất trên thị trường bất động sản hiện nay ở nước ta. Dự án AquaCity Đồng Nai đã nhận được không ít sự quan tâm của các khách hàng mặc dù vẫn chưa hoàn thiện xong. Tuy nhiên những dự án lớn thì để chọn mua được căn hộ ưng ý phù hợp cũng đều không hề dễ dàng nếu không có kinh nghiệm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những lưu ý cần cân nhắc khi chọn mua căn hộ của dự án Aqua City này, Mời các bạn cùng tham khảo.

1. Cân nhắc khả năng tài chính của mình

Dự án AquaCity Đồng Nai đang được các chuyên gia bất động sản đầu ngành đánh giá rất cao cả về quy mô, chất lượng lẫn giá cả. Do đó, lưu ý đầu tiên mà mọi người cần cân nhắc đó chính là khả năng tài chính. Chỉ nên mua khi có đủ khả năng để chi trả cho những khoản vay mua nhà.

Cân nhắc về khả năng tài chính của mình khi chọn mua căn hộ

Hiện tại, giá các các căn hộ đang được dự kiến dao động từ 6 đến 19 tỷ đồng/căn.

2. Chọn loại hình và hướng căn hộ phù hợp

Lưu ý tiếp theo mà chúng tôi muốn khách hàng lưu ý khi chọn mua căn hộ dự án Aquacity Đồng Nai chính là chọn loại hình và hướng căn hộ cho phù hợp. Hiện tại, theo quy mô dự kiến ban đầu đạt 1800 hecta thì Aquacity Đồng Nai sẽ xây dựng khoảng 2700 căn hộ với nhiều loại hình khác nhau như: Shophouse, nhà phố, biệt thự đơn lập và biệt thự song lập.

Vậy nên khi chọn mua, bạn cần cân nhắc và xem xét mình nên chọn mua căn hộ loại nào, hướng vị trí ra sao. Vì nhà ở là lâu dài nên phải kỹ lưỡng ngay từ đầu để có thể có được cuộc sống thoải mái nhất ở khu đô thị xanh tầm cỡ nhất hiện nay.

3. Xem xét thời điểm mở bán tốt nhất để mua

Mở bán căn hộ từ chủ đầu tư chính là thời điểm mua với giá tốt

Vì dự án AquaCity Đồng Nai đang xây dựng, cho nên đây là cơ hội để khách hàng có cơ hội sở hữu những căn hộ ưng ý nhất với giá rẻ nhất thông qua các đợt mở bán. Nếu bạn đang có ý định chọn mua căn hộ của dự án này, hãy theo dõi, cập nhật để nắm bắt các thời điểm mở bán căn hộ từ phía chủ đầu tư.

Càng những đợt mở bán đầu tiên thì cơ hội chọn mua được căn hộ giá rẻ, hướng đẹp, diện tích phù hợp lại càng cao. 

4. Cân nhắc các đơn vị trung gian uy tín

Nếu không mua được căn hộ trực tiếp từ chủ đầu tư thông qua các đợt mở bán thì nên chọn các đơn vị bất động sản môi giới uy tín. Vì mức độ ảnh hưởng của dự án này trên thị trường rất lớn, do đó rất nhiều đơn vị tham gia mua bán căn hộ. Trong đó việc môi giới ảo, công ty ma là không thể tránh khỏi. 

Cân nhắc về các đơn vị trung gian nếu không mua được từ chủ đầu tư

Vậy nên hãy dành thời gian, tìm hiểu, tham khảo ý kiến mọi người để chọn ra được một đơn vị trung gian tốt nhất. Bởi số tiền để sở hữu được căn hộ AquaCity Đồng Nai hiện nay thực sự là không hề rẻ.

5. Xem xét kỹ nhà trước khi chọn

Mặc dù được những nhà thầu uy tín xây dựng, thế nhưng việc sai sót cũng có thể xảy ra. Do đó, để sở hữu được căn hộ chất lượng, hoàn mỹ nhất, khi quyết định ký hợp, khách hàng nên xem xét căn hộ một cách kỹ lưỡng nhất. Có như vậy, sau khi vào ở sẽ yên tâm hơn và tránh được những tranh chấp, khiếu nại về sau.

Các vị trí cần kiểm tra trong căn hộ gồm: hệ thống điện, nước, hệ thống thoát nước và các tiện ích khác trong nhà. Tuyệt đối không nên sợ độ hot của dự án mà quyết định vội vàng.

Kiểm tra cẩn thận về căn hộ để tránh những sai sót đáng tiếc

6. Kiểm tra đầy đủ sổ đỏ căn hộ

Hình thức sở hữu căn hộ của dự án AquaCity Đồng Nai chính là sổ đỏ lâu dài. Vậy nên khi quyết định mua bạn cần phải kiểm tra đầy đủ các giấy tờ, sổ đỏ liên quan. Phải luôn ở thế chủ động trong mua bán, tránh trường hợp bỏ tiền ra mua nhưng vẫn chưa được đứng tên chủ sở hữu, gây ra nhiều phiền toái về sai.

Chú trọng, cân nhắc luôn là những điều cần thiết khi đầu tư vào bất động sản để tránh thiệt hại về tài chính. Hy vọng với những lưu ý mà chúng tôi vừa tổng hợp trong bài sẽ giúp mọi người sở hữu căn hộ của dự án đình đám của công ty Novaland với giá tốt nhất.