Ngăn đựng rau quả Aero-Care trên tủ lạnh cao cấp Hitachi

16:06 15/07/2017

Tủ lạnh cao cấp Hitachi là dòng tủ lạnh với những công nghệ tiên tiến, ưu việt hàng đầu của Nhật. Đặc biệt, ngăn đựng rau quả Aero-Care có thiết kế độc đáo chỉ có ở dòng tủ lạnh cao cấp, giúp kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm mà vẫn đảm bảo được sự tươi ngon và chất dinh dưỡng có trong thực phẩm.

Thiết kế độc đáo

Ngăn rau quả Aero-Care có tác dụng duy trì độ tươi ngon và các chất dinh dưỡng bên trong rau củ quả một cách nguyên vẹn. Để làm được điều này, Hitachi sử dụng chất quang xúc tác, tạo ra carbon dioxite nhằm kiểm soát quá trình hô hấp của rau quả, hạn chế tối đa việc mất đi chất dinh dưỡng.

Công nghệ bảo quản Aero-Care làm thay đổi không khí nhằm kiểm soát hô hấp của rau quả, duy trì độ tươi ngon và chất dinh dưỡng.

Tìm hiểu thêm về Dịch vụ sửa tủ lạnh hồ chí minh

Bảo quản độ ẩm cao

Bằng cảm biến nhiệt chuyên dụng và van điều tiết riêng, rau quả giữ trong ngăn Aero-Care trên tủ lạnh Hitachi sẽ được làm lạnh một cách độc lập. Hệ thống làm lạnh gián tiếp sẽ hạn chế việc mất độ ẩm trong ngăn. Ngoài ra, trong quá trình tái sử dụng nguồn khí lạnh tỏa ra từ tuyết dàn lạnh cũng sẽ giúp hạn chế sự mất nước của rau củ.

mã giảm giá hosting giá rẻ mới nhất của các nhà cung cấp hosting

Trong ngăn rau củ còn được bổ sung bên trong một ngăn đáy nông, để người dùng có thể bảo quản các loại thực phẩm kích thước nhỏ như: cà chua, chanh, nấm hay dâu… Mặt trước là một ngăn nhỏ và sâu hơn giúp bạn bảo quản các loại rau xếp dọc hoặc các hũ gia vị nhỏ, gọn rất tiện lợi.

Duy trì độ tươi ngon

Ngoài ra, ngăn Aero-Care còn có tác dụng duy trì độ ẩm cho rau củ lên đến 95%, nhờ vậy giúp thực phẩm luôn được tươi ngon như khi vừa mới mua về, hạn chế giải phóng các chất dinh dưỡng.

Duy trì chất dinh dưỡng

Nhờ thiết kế đặc biệt này dòng tủ lạnh cao cấp của hitachi giúp rau quả duy trì được sự tươi ngon và đảm bảo dinh dưỡng mang lại sự tiện nghi cho người sử dụng.

Nếu bạn có thắc mắc cần được tư vấn thêm, hay tủ lạnh samsung của bạn đang gặp trục trặc hãy liên hệ ngay dịch vụ sửa tủ lạnh hitachi tại nhà của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Bên cạnh đó, nếu tủ lạnh của bạn còn thời gian bảo hành thì bạn có thể đến ngay trung tâm bảo hành tủ lạnh tại Hồ Chí Minh để được bảo hành nhanh nhất nhé.