Mua máy bơm nước giếng giá rẻ - chất lượng ở đâu

09:02 02/04/2019

Mua máy bơm nước giếng giá rẻ - chất lượng ở đâu

Bạn đang có nhu cầu khoang giếng để lấy nước sạch dùng cho sinh hoạt bởi nguồn nước bạn đang dùng không đủ dùng? Bạn muốn tìm mua máy bơm nước giếng khoan nhưng lại chưa biết nên mua ở đâu để được đảm bảo chất lượng nhưng chi phí phải chăng? Bài viết này sẽ đưa ra cho bạn sự gợi ý một cửa hàng có thể giúp bạn điều này.

1. mô tả về bơm nước giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo : máy bơm thả tõm

Việc khoan giếng là một vận hành đã diễn ra từ rất lâu trước đây, nhưng bởi khi ấy điều kiện về máy móc thiết bị còn yếu kém nên người ta chỉ dẫn có khả năng khoan những giếng nông. ngày nay, khi sự ô nhiễm môi trường nước đang khiến con người ngày càng cảnh giác với việc nước sử dụng sinh hoạt có thật sự đảm bảo hay không, & việc dân số tăng khiến nguồn nước cạn kiệt dần, thì việc khoan giếng lại càng trở nên phổ thông.

Khi bạn muốn khoan giếng, bạn có thể làm tốt không thể nào thực hiện nếu thiếu máy bơm nước giếng khoan. Với cấu tạo thường là hình trụ dài, thon cùng bí quyết vận hành đơn giản khả năng mang vác, di dời dễ dàng, chắc chắn máy bơm nước giếng khoan có khả năng giúp ích cho bạn rất nhiều.

cấu tạo của máy bơm nước giếng khoan hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn gồm có hai phần cơ bản là guồng bơm motor. Guồng bơm thường được chế tạo với inox, gang hoặc đồng tùy thuộc vào đặc thù ứng dụng tại nơi nước mặn hay nước ngọt. Motor có kích thước tương tự với guồng bơm, hay được thiết kế một pha hoặc ba pha.

Dựa vào nguyên lí lực li tâm, nước được đưa vào bơm nước thông qua cánh bơm vào guồng bơm làm quay máy khiến nước được hút vào có khả năng đẩy lên trên. Đây là nguyên lí vận hành của máy bơm nước giếng khoan.

Khi ứng dụng máy, người xài cũng cần cẩn thận trong việc lắp đặt máy, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp tới lượng nước hút và đẩy lên của máy, cũng như hiệu quả của bơm nước. máy bơm điện chìm cần được đặt đúng phương pháp, đảm bảo không rung lắc trong quá trình xài & máy phải dìm hoàn toàn trong nước.

2. Mua máy bơm giếng khoan giá rẻ

[​IMG]

đại lý Hùng Phátphân phối các sản phẩm máy bơm nước giếng khoan DONGYIN, DOYIN, Hùng Phát,... Đảm bảo 100% chất lượng mới nguyên, bảo dưỡng đầy đủ có dịch vụ đổi trả trong vòng 1 tháng nếu phát hiện lỗi kĩ thuật.

Sản phẩm máy bơm chuyên dụng máy bơm nước gia đình của đại lý chúng tôi cam kết chất lượng & uy tín cùng với giá cả rẻ nhưng vẫn đảm bảo các dịch vụ đi kèm có thể làm tốt khiến bạn hài lòng. Hãy liên hệ với Hùng Phát : HUPA - DONGYIN ngay hôm nay để có thể làm tốt mua cho mình một sản phẩm máy bơm giếng khoan tốt nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bom hoa tien, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site May bom truc ngang : https://hupa.com.vn