Máy bơm giếng khoan sâu ứng dụng cho hộ gia đình

08:06 29/01/2019

hiện nay yêu cầu về nước sạch trong sinh hoạt rất được chú trọng, nguồn nước sạch từ lòng đất thông qua giếng khoan hay giếng đào cũng là một sự chọn cho những hộ gia đình. máy bơm giếng khoan là sản phẩm rất thông dụng trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình.

 

1. tư vấn về giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo thêm : may bom nuoc tha tom

Giếng khoan là loại công trình có chiều sâu lớn trong lòng đất để phục vụ việc khai thác nguồn nước ngầm trong lòng đất, khai thác dầu,...

Đối với giếng khoan dân dụng thì thường sẽ có đường kính nhỏ tuỳ theo nguồn nước ngầm với mục đích phục vụ nước trong sinh hoạt.

2. bơm nước giếng khoan thả sâu hay còn gọi là bơm nước hỏa tiễn

[​IMG]

Tham khảo thêm : bom nuoc hoa tien 4HP

Để có thể máy bơm ở một nồng độ sâu như giếng khoan thì cần có một mẫu máy bơm nước giếng khoan phù hợp về kích cỡ, công suất, khả năng đẩy, lưu lượng nước bơm,...

Với miệng giếng khoan kích cỡ thì bơm nước có kích thước không to có thể là sự chọn lựa tối ưu. Với giếng khoan dân dụng thì bơm nước đặt cạn có thể làm tốt thích hợp hơn vì nó có công suất , khả năng hút sâu & đẩy nước cao nhỏ nên phù hợp cho việc khai thác nước cho sinh hoạt.

3. bí quyết lựa chọn mua máy bơm giếng khoan hộ gia đình

Để chọn lọc một chiếc máy bơm chuyên dụng hay gia dụng phù hợp bạn cần chú ý đến các điều kiện sau:

- cái giếng khoan
- Đường kính miệng giếng nồng độ sâu của giếng
- Chiều cao để đưa nước lên
- nhu cầu dùng trong

Xác định chiều sâu & đường kính của giếng khoan

Tuỳ vào nhu cầu xài nước của mỗi gia đình mà giếng khoan sẽ có đường kính & nồng độ sâu khác nhau. Đối với giếng khoan có đường kính không to thì bạn nên sử dụng bơm nước ly tâm trục ngang cái dân dụng vì nó có khả ngăn hút nước lên cao đến 15m đẩy cao tùy theo công suất của bơm nước.

Với giếng khoan có đường kính & chiều sâu lớn thì phải ứng dụng máy bơm nước điện thả chìm vì nó có lực đẩy ly tâm rất cao.

yêu cầu dùng trong

Đối với giếng khoan dùng trong cho hộ gia đình thì bạn nên chọn lựa loại bơm chìm với công suất không to hoặc bơm trục ngang cho giếng khoan nông. nổi bật nhất thị trường là dòng máy bơm nước điện chìm DONGYIN

Chiều cao để đưa nước lên

Bạn phải xem xét chiều cao để đưa nước lên. Nếu như nhu cầu nhà bạn là từ 4-5m thì bạn nên đặt máy bơm trục ngang dân dụng. Còn nếu như nhà bạn cao hơn thì nên sử dụng đến máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan của Hùng Phát : HUPA - DONGYIN chúng tôi.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site may bom nuoc gieng khoan DONGYIN 3 in : https://hupa.com.vn