Hoa hậu Jolie Nguyễn đi xe buýt từ Sài Gòn về Bình Thuận

09:21 11/06/2019

Hoạt động mới đây của Hoa hậu Người Việt tại Úc khiến khán giả bất ngờ và thêm yêu quý người đẹp.

Mới đây trên topubiz đăng tải hình ảnh, cô trở thành một trong những thành viên của "Hội trộm nhựa" với mục đích kêu gọi cộng đồng bảo vệ môi trường sống.

Sau khi nhận giải thưởng Blogger thế giới tại Cannes, Hoa hậu Jolie Nguyễn ý thức hơn về mỗi việc làm của mình trên mạng xã hội.

Jolie Nguyễn cùng những người bạn đã tham gia một hoạt động thực tế và vô cùng thiết thực. Đó là về các vùng biển để thu gom râc và vỏ chai, đồ nhựa. 

Nhiều tin tức chia sẻ trên trang cá nhân và fanpage, các bài viết và livestream nói về chủ đề này. Việc làm ý nghĩa của cô nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người hâm mộ.

Diện trang phục giản dị và đeo túi vải nêu rõ khẩu hiệu: "Tôi không xả rác. Còn bạn?", người đẹp sinh năm 1997 trông thật khác lạ so với hình ảnh sang chảnh khi đi sự kiện hay lúc check in ở nhiều địa danh du lịch thế giới. Không còn túi xách tiền tỷ hay trang sức lấp lánh nhưng việc làm ý nghĩa vẫn giúp Jolie hút hàng ngàn lượt like cho bức ảnh này.

Mục đích của chuyến đi là đồng hành cùng team 30 người từ Sài Gòn và 100 trẻ em ở đây đi thu gom rác thải, đặc biệt là rác thải nhựa trên bãi biển. 

Nàng Hoa hậu Người Việt tại Úc đã ngồi xe buýt 3 tiếng từ Sài Gòn về Bình Thuận để tham gia hoạt động này. Jolie cho biết, cô muốn chuyến đi lần này thật đáng nhớ, ấn tượng và tuyên truyền khẩu hiệu một cách "triệt để" nên đã lựa chọn di chuyển bằng giao thông công cộng thay vì đi xe riêng.

Những hình ảnh vui vẻ của Jolie Nguyễn được nhiếp ảnh gia ghi lại cho thấy một nàng Hoa hậu sẵn sàng hành động vì môi trường, bảo vệ Trái Đất. sexygirl.vn viết hành trình thu gom rác thải này đã khiến công chúng có cái nhìn khách quan hơn về Jolie Nguyễn và cuộc sống của cô nàng.