Địa Ốc Long Phát: Vị trí và sự tác động đến giá trị bất động sản

10:44 03/09/2019

Giá trị bất động sản luôn tỷ lệ thuận với tọa độ địa lý, vị trí càng đắc địa, dự án bất động sản càng trở nên đắt giá.

Theo chuyên gia bất động sản Long Phát, vị trí là yếu tố đầu tiên và có sự ảnh hưởng tổng hợp tới hạ tầng, môi trường, an ninh, giao thông, cảnh quan và phong thủy của bất kỳ dự án bất động sản nào. Chính vì vậy, lựa chọn những dự án có vị trí thuận lợi luôn được cả giới đầu tư, khách hàng quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Mỹ Đình – trung tâm thu hút BĐS phía Tây thủ đô

Chuyên gia tư vấn bất động sản Địa Ốc Long Phát cho biết, được mệnh danh là "trung tâm hành chính mới của Thủ đô”, Mỹ Đình sở hữu hạ tầng giao thông tiên tiến với các trục đường trọng yếu như: đường Phạm Hùng, đường Vành đai 3, đường Lê Đức Thọ, đường Hàm Nghi... cũng như tuyến đường sắt trên cao Nhổn - ga Hà Nội gồm 11 ga trên cao, 4 ga dưới ngầm và nằm trong tổng thể Dự án Đường sắt đô thị Hà Nội.

Đây cũng là nơi đất lành được các doanh nhân, các nhà tri thức có dân trí cao chọn lựa đặc biệt để xây dựng hệ thống giáo dục hoàn chỉnh bao gồm Trường ĐH Thương mại, ĐH Quốc gia, ĐH Sư phạm, Trung học Đoàn Thị Điểm... cùng các trung tâm mua sắm lớn như Metro, The Garden hay sân vận động Mỹ Đình, cung thể thao dưới nước, Trung tâm Hội nghị Quốc gia...

Xét về tiềm năng sinh lời, theo nhận định của chuyên gia bất động sản Công Ty Long Phát, các căn hộ quanh đây là lựa chọn hoàn hảo của các nhà đầu tư nhờ giá trị cho thuê cao và công suất khai thác tối ưu.

HD Mon Street – Vị trí đắc địa trung tâm Mỹ Đình

HD Mon Street nằm trong quần thể dự án Mon City được xây dựng tại vị trí lô đất rộng hơn 6.5 hecta nằm giao giữa hai đường Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch thuộc phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, rất gần với trục đường 32 và điểm đầu của tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Nhổn, cách nút thắt giao giữa đường 32 và trục đường Vành Đai 3 chỉ khoảng 1km.

HD Mon Street có vị trí đắc địa thuận tiện cho giao thông đi lại, từ đây cư dân có thể dễ dàng đi đến các địa điểm quan trọng của thành phố và các khu vực ngoại thành thông qua các tuyến phố trọng yếu như: phố Hàm Nghi, đường Nguyễn Cơ Thạch, đường Lê Đức Thọ, tuyến đường sắt trên cao và đường Hồ Tùng Mậu.

HD Mon Street được bao quanh bởi các trường đại học nổi tiếng tại Hà Nội, thuận tiện cho gia đình có con em là sinh viên đang đi học.

- Cách trường đại học Thương Mại, đại học Sân Khấu Điện Ảnh khoảng 500m

- Cách trường đại học Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học Quốc Gia Hà Nội khoảng 1.3km

- Cách Học viện Báo Chí Tuyên Truyền khoảng 2.5 km

- Cách Đại học Công Nghiệp Hà Nội khoảng 3km

Đặc biệt, HD Mon Street chỉ cách bến xe Mỹ Đình 300m, liền kề ngay sân vận động quốc gia Mỹ Đình, nhờ vậy, cư dân sống tại dự án có thể dễ dàng đi đến các địa điểm quan trọng trong thành phố như trường học, siêu thị, bệnh viện, cơ quan làm việc… và ra các tỉnh ngoại thành bằng mọi phương tiện, HD Mon city cũng nằm gần các tuyến đường quan trọng, giảm thiểu được tối đa việc ùn tắc giao thông.

Với vị trí này, HD Mon Street sẽ có tiềm năng phát triển vô cùng lớn trong tương lai.