Cuộc đời bi đát và đầy nước mắt của ca sĩ Nhật Kim Anh

09:24 05/06/2019

Nhật Kim Anh xuất thân trong một gia đình khá giả ở Thanh Hoá. Bố cô nghe lời người quen nên bán hết tài sản, dẫn gia đình vào Vũng Tàu làm ăn.

Từ đây, hàng loạt bi kịch đã kéo đến với gia đình cô. Trên đường đi, gia đình Nhật Kim Anh bị cướp sạch tài sản. Bố cô mất vì bệnh lao phổi vào một năm sau đó khiến nhà rơi vào cảnh nghèo túng.

Theo cô chia sẻ trên báo tin tức ngôi sao vào năm 13 tuổi, Nhật Kim Anh đã cùng chị gái là Kim Tính lên TP.HCM làm giúp việc. Cô bắt đầu nhen nhóm ngọn lửa đam mê và tình yêu nghệ thuật trong lòng.

Vào năm 2005, nữ diễn viên Kim Tính - chị gái của Nhật Kim Anh vướng vào đường dây gái gọi của má mì Trần Thị Phố sa lưới pháp luật khiến dư luận xôn xao một thời gian dài. Kim Tính đã vào trại phục hồi nhân phẩm 2 tháng.

Không lâu sau đó, Nhật Kim Anh đã bắt đầu xây dựng sự nghiệp nghệ thuật của mình. Khoảng thời gian đó, không chỉ đồng nghiệp mà còn cả khán giả cũng nhìn cô với ánh mắt tò mò, dè chừng, và xét nét. Những điều đó không làm Nhật Kim Anh nản lòng mà còn thôi thúc cô nỗ lực và phấn đấu nhiều hơn nữa.

Vào năm 2010, Nhật Kim Anh đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP quốc tế Hà Nội trên tin tức truyền hình với vai Cầm trong phim Long thành cầm giả ca (đạo diễn Đào Bá Sơn). Tiếp đó, cô nhận giải HTV award ở hạng mục Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất với vai diễn trong "Gieo gió".

Đường tình lắm chông gai: Từng tự tử ba lần, mang tiếng kẻ thứ ba, bị người yêu phản bội

Nỗ lực hết mình để xây dựng một sự nghiệp ca hát lẫn diễn xuất thành công, lại sở hữu nhan sắc mặn mà, kiêu sa nhưng đường tình của Nhật Kim Anh lại lắm thăng trầm, đau khổ.

Nhật Kim Anh từng chia sẻ, mối tình khiến cô khắc cốt ghi tâm là mối tình đầu kéo dài 3 năm. Nó cũng được cô đưa vào những tác phẩm âm nhạc của mình. Đó là một chàng trai lãng mạn, đã đi hàng trăm cây số từ TP.HCM vào Thanh Hóa để thăm cô. Anh chính là chỗ dựa cho cô khi sống một mình ở Sài Gòn. Tuy nhiên, tình cảm này lại đổ vỡ vì sự vũ phu của chính người cô yêu.

Vì quá đau khổ khi chia tay mối tình đầu, Nhật Kim Anh đã muốn tìm đến cái chết. Cô nhảy sông hai lần không thành. Cô lấy dao lam cắt tay tự tử nhưng may mắn được người giúp việc phát hiện kịp thời và đưa cô đi bệnh viện. Từ lúc ấy, cô mới dần tỉnh ngộ và sống tích cực hơn.

Thế nhưng, đường tình vẫn còn nhiều thị phi dành cho Nhật Kim Anh. Năm 2009, cô bị đồn có tình cảm với nam diễn viên Thiên Bảo khi cả hai cùng nhau tham gia bộ phim Thái sư Trần Thủ Độ. Nhật Kim Anh đã phủ nhận và cho rằng, mình và Thiên Bảo chỉ là bạn bè thân thiết hơn 3 năm. Cả hai có nhiều điểm chung như thích đi chùa, nghe giảng về đạo lý làm người hay đọc sách về đạo Phật... Phía diễn viên Thiên Bảo lại úp mở: "Đúng là chúng tôi có tình cảm đặc biệt với nhau, nhưng có phải là tình yêu không, thời gian sẽ trả lời".Tiếp đó, bà xã của Thiên Bảo cũng lên báo chia sẻ, mình rất đau khổ khi đọc được bài báo nói về chuyện tình của Thiên Bảo và Nhật Kim Anh. Sau đó không lâu, Thiên Bảo và vợ ly hôn càng khiến Nhật Kim Anh nhận nhiều lời xì xầm không hay từ dư luận.

Trải qua những cuộc tình đẫm nước mắt, công chúng vui mừng thay cho Nhật Kim Anh khi cô công bố thông tin kết hôn cùng Bửu Lộc, là một nhân viên ngân hàng đang làm việc ở Cần Thơ. Ngay sau hôn lễ, cặp đôi cũng nhanh chóng công bố tin vui mang thai và chào đón quý tử chào đời. Những tưởng cuộc đời của Nhật Kim Anh sẽ hạnh phúc mĩ mãn. Nào ngờ vào năm 2016 đã râm ran xuất hiện tin đồn Nhật Kim Anh "cơm không lành canh không ngọt" với chồng. Cả hai không còn xuất hiện tình cảm bên nhau tại các sự kiện. Thậm chí, Nhật Kim Anh đón sinh nhật một mình cùng con trai và các fan mà không có một lời chúc mừng từ chồng. Cô hạn chế chia sẻ về ông xã trên mặt báo. Đến thời điểm hiện tại, cô mới chính thức công bố thông tin ly hôn trên mặt báo tin hot