Club 8live đưa tin:KHÓ TIN: Liverpool sẵn sàng bán “ngọc quý” cho thành London?

14:32 31/10/2019

Liverpool đang nghiêm túc cân nhắc việc chia tay Joe Gomez trong tương lai.

Kể từ khi đặt chân đến Anfield, Joe Gomez luôn được lãnh đạo Liverpool xây dựng phát triển để trở thành trụ cột của hàng thủ trong tương lai. Chứng kiến sự hòa hợp của cầu thủ người Anh với Van Dilk vào giai đoạn đầu mùa năm ngoái, có lẽ không ít NHM Phố Cảng cũng thầm mừng vì định hướng của đội bóng đang triển khai rất tốt.

Xem thêm: ca cuoc bong da

Không may cho Gomez, nhưng chấn thương đã khiến sự nghiệp của cầu thủ này chững lại, thậm chí là đi xuống trong một năm qua. Giờ đây cầu thủ 22 tuổi thậm chí không còn đủ sức cạnh tranh suất thi đấu bên cạnh Van Dijk với cả “siêu dự bị” Lovren, chứ đừng nói đến Matip.


Gomez từ lâu đã gặp nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh suất thi đấu tại Liverpool.

Quá chán nản với thực trạng này, theo 90min, Gomez sẽ xem xét khả năng tìm một bến đỗ mới để có thể đảm bảo thời gian thi đấu. Ngay lập tức, Tottenham và Arsenal đã có động thái muốn giúp “Van Dijk của nước Anh” thoát khỏi Anfield.

Về phía Liverpool, họ cũng đang nghiêm túc cân nhắc chia tay Gomez, nếu cầu thủ này muốn đi, để nhường lại cơ hội cho các cầu thủ khác. Cần biết rằng trong tay Klopp hiện đang có những trung vệ trẻ vô cùng tìm năng đang chờ cơ hội như Sepp van den Berg hay Ki-Jana Hoever.

Tuy nhiên theo 90min, Liverpool sẽ không để Gomez ra đi với mức giá quá thấp. Hiện vẫn chưa rõ số tiền Lữ Đoàn Đỏ muốn nhận, nhưng theo định giá của Transfermarkt, giá trị hiện tại của trung vệ người Anh cũng đã lên đến hơn 30 triệu bảng.