Cho vay tín chấp tiêu dùng: cuộc sống trở nên dễ dàng hơn

17:29 01/07/2019

Bạn đang cần có một số vốn để mua một chiếc xe tay ga nhưng không biết nên vay tín chấp hay thế chấp? Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn về cho vay tín chấp tiêu dùng trước khi quyết định nên chọn cho mình loại nào.

Bạn đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính, bạn muốn có một khoản tiền để trang trải cho gia đình nhưng không biết mượn ở đâu. Hiện nay, các ngân hàng với nhiều hình thức cho vay khác nhau như: cho vay tín chấp tiêu dùng, cho vay sản xuất, kinh doanh, vay thế chấp tiêu dùng....Bạn có thể đăng ký vay ngay để  phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về vay tín chấp tiêu dùng nhé! 

Cho vay tín chấp tiêu dùng là gì?

Là một hình thức cho vay của ngân hàng hay tổ chức cho vay để phục vụ các mục đích cá nhân như: xây nhà, mua xe hay mua sắm vật dụng sinh hoạt cho gia đình. Cho vay tín chấp là người đi vay không phải cầm tài sản để đảm bảo mà tổ chức, cá nhân cho vay sẽ dựa vào uy tín của người đi vay để quyết định cho vay hay không cho vay. Vì vậy, hình thức này có tên gọi là vay tín chấp tiêu dùng.

Dịch vụ cho vay tín chấp

Ưu điểm của vay tín chấp tiêu dùng.

Với nhiều ưu điểm như: nhanh, gọn, lẹ nên vay tín chấp tiêu dùng thường được người đi vay lựa chọn để trang trải cuộc sống gia đình khó khăn. Nhờ có loại hình vay tín chấp tiêu dùng, mà cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này là thủ tục đơn giản, nhanh chóng, gọn lẹ. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân, số tiền cần vay chỉ sau 1 ngày phút các tổ chức cho vay sẽ tiến hành giải ngân ngay cho bạn hoặc chậm nhất là 5 ngày mà không phải chờ quá lâu.

Thủ tục cho vay đơn giản

Sử dụng vốn đa mục đích

Với khoản vay tín chấp tiêu dùng không yêu cầu bạn phải chứng minh mục đích sử dụng nguồn vốn vay. Mà chỉ quan tâm đến khả năng trả nợ của khách hàng. Bạn có thể vay để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau đây là điểm khác biệt với vay thế chấp. 

Hình thức cho vay đa dạng

Bạn có thể vay tiêu dùng theo cách vay tín chấp chứng minh thu nhập hoặc không chứng minh thu nhập. Nếu là hình thức chứng minh thu nhập thì tổ chức cho vay có thể yêu cầu bạn xuất trình bản lương, hợp đồng lao động.. Còn với vay tín chấp không cần chứng minh bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân sau khi xác minh xong.

Vay theo hình thức hóa đơn tiền điện

Quy trình cho vay tín chấp tiêu dùng online

Bạn vào trang web của ngân hàng hay tổ chức cho vay điền thông tin và úp hồ sơ. Bước tiếp theo là chờ ngân hàng, tổ chức cho vay điện thoại tư vấn hình thức cho vay tín chấp và lãi suất cho vay. Ngân hàng, tổ chức cho vay tiến hành thẩm định và phê duyệt hồ sơ. Sau khi thẩm định hồ sơ, tiến hành giải ngân vào tài khoản của khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền hãy liên hệ với ngân hàng, tổ chức cho vay tiền để được tư vấn cụ thể về cho vay tín chấp tiêu dùng. Hãy trải nghiệm để cuộc sống của gia đình bạn ấm no, dễ dàng hơn.