Báo 8live đưa tin "Liverpool đã trưởng thành mạnh mẽ kể từ sau ngày đó"

16:17 03/06/2019

Tiền vệ James Milner mới đây đã có những phát biểu sau khi Lữ đoàn đỏ đã đạt được danh hiệu Champions League thứ 6.

Như đã biết, sau một mùa giải cực kỳ khốc liệt, danh tính nhà vô địch Champions League đã hé mở. Với thắng lợi thuyết phục trước Tottenham Hotspur ở chung kết, Liverpool chính thức trở thành đội bóng số một của bóng đá Châu Âu mùa giải năm nay.

Xem thêm: cá cược bóng đá

James Milner: Trận chung kết sẽ là sự chuộc lỗi - Bóng Đá

Và mới đây, tiền vệ James Milner đã có những chia sẻ về thành tựu lớn mà anh cùng các đồng đội đã đạt được:

"Rõ ràng kể từ sau thời điểm chúng tôi để thua Real Madrid (tại chung kết Champions League mùa 2017/18), việc giành tới 97 điểm cũng như lên ngôi vô địch C1 năm nay, điều này quá tuyệt vời."

"Nó cho thấy cho thấy chúng tôi đã trưởng thành, nỗ lực thế nào. Kinh nghiệm lọt vào những trận chung kết, những sự thất vọng đã giúp ích nhiều cho chúng tôi."

"Những giây phút thành công thế này, bạn phải tận hưởng nó. Xuyên suốt sự nghiệp, bạn phải trải qua rất nhiều nỗi buồn, sự thất vọng. Phải may mắn lắm bạn mới có được một danh hiệu."

"Rõ ràng, những khoảnh khắc này không đến với bạn thường xuyên."

Ở một diễn biến khác, dù sẵn sàng chi ra mức lương tới 170 nghìn bảng/tuần kèm theo 5 triệu euro thưởng, thế nhưng Man Utd vẫn chưa thể thuyết phục được Rabiot, khi cầu thủ 24 tuổi này đang "ngất ngây" với những thành công mà Liverpool đã có được trong mùa giải vừa qua.