Tủ vải Thanh Long TVAI02 cao cấp

06:47 23/10/2018

Tủ vải Thanh Long TVAI02 là một sản phẩm cao cấp của thương hiệu Thanh Long đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Sản phẩm không chỉ có chất lượng cao mà giá thành cũng rất hợp lý đáp ứng nhu cầu cũng như điều kiện của phần lớn khách hàng.

Thông tin sản phẩm:

- Cấu trúc: hai ngăn: một ngăn treo, 1 ngăn xếp đồ bên trên

- Kích thước: 90x46x158

- khuông được làm cho bằng sắt có kỹ thuật sơn nhựa hiện đại

- Bao áo bằng chất liệu vải ko dệt rất bền và dai

- Sản phẩm dễ lắp ráp, túa rời hoặc vận động

- có các màu: đỏ, kem, nâu, xanh dương

ĐIỀU KIỆN BẢO QUẢN:

Để bảo quản chiếc tủ vải của chúng ta 1 bí quyết thấp nhất, quý vị vài điều lưu ý như sau:

1. Không chứa quá khả năng chịu lực của sản phẩm. Mỗi tầng chịu lực tối đa là 3 kg, mỗi tầng treo đồ chịu lực tối đa 6 kg. Tổng khả năng chịu lực tối ưu là 30kg.

2. Lắp đặt những ống sắt vào những phụ kiện nhựa sao cho thật chắc, vừa căn vặn, tránh trường họp ko khớp sẽ gây khó khăn cho việc mặc áo tủ.

3. Bao áo làm cho bằng chất liệu vải không dệt thân thiện sở hữu môi trường nên đặc trưng lưu ý giảm thiểu để các vật nhọn, lửa hoặc nhiêt độ cao, hoá chất xúc tiếp có bao áo. Giảm thiểu đặt sản phẩm ở nơi có nhiệt độ, độ ẩm cao và thường xuyên xúc tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

4. Trong quá trình sử dụng nếu như bao áo bị bẩn mang thể tiêu dùng cây lăn bụi lăn hút bụi hoặc lau chùi có khăn ẩm, nhưng hạn chế giặt giũ vì sẽ làm nhăn và ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm.

5.Vì làm cho bằng chất liệu thân thiện sở hữu môi trường sở hữu khả năng tự huỷ nên tuổi thọ của bao áo có thể kéo dài từ 2 - 3 năm tùy theo môi trường dùng và chế độ bảo quản.

- sở hữu bán bao áo riêng

Đến với Entershopping để được tư vấn tốt nhất

Nếu bạn có nhu cầu mua Tủ vải Thanh Long TVAI02 cũng như các sản phẩm khác của thương hiệu Thanh Long xin vui lòng truy cập website https://entershopping.vn để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như được tư vấn tốt nhất.