Everhome Nano kháng khuẩn vỏ gấm tại Hà Nội

06:10 31/07/2019

Everhome Nano kháng khuẩn vỏ gấm tại Hà Nội, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thương hiệu Everhome chính hãng tại Hà Nội.

Sản phẩm đệm bông ép Everhome Nano kháng khuẩn vỏ gấm

Đệm bông ép Everhome Nano kháng khuẩn vỏ gấm là sản phẩm đặc biệt trong loại đệm bông ép của tập đoàn G.Home. Phần ruột đệm được làm từ một dòng bông đặc biệt có màu xanh. Nhờ tính năng nổi trội là kháng khuẩn nên chúng có thể ngăn ngừa sự tiến công của các vi khuẩn, virut gây hại ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Chính nhờ đấy mà có thể bảo vệ sức khỏe tuyệt đối cho người sử dụng.

- Bao bì và ruột đệm có bột nhận mặt khác so với những sản phẩm bình thường đang phân phói ngoài thị trường. Phần vỏ da màu xanh cùng ruột đệm bông có lớp bông xanh ở giữ của từng tám đệm.

- Đệm bông ép Everhome Nano kháng khuẩn vỏ gấm được kiểu dáng chia thành 3 mảnh ghép lại với nhau. Điều này thuận tiện trong việc chuyên chở và bảo quản khi không có nhu cầu sử dụng. Nhưng người mua cũng có thể đề xuất đặt loại 2 tấm hoặc 1 tấm tùy thuộc vào thị hiếu và nhu cầu sử dụng.

Xem thêm:

- Nhờ được sản xuất trên kỹ thuật dây chuyền tiên tiến nên tạo ra những sản phẩm Everhome có chất lượng tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, giá thành cạnh tranh khiến các sản phẩm cao cấp này có thể tới sắp hơn với người tiêu dùng Việt.

- Chất lượng sợi Polyester 100% tự nhiên đem đến những dòng sản phẩm thân thiện với môi trường cũng như an toàn với sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, khả năng kháng khuẩn, thoát ẩm nhanh giúp lưu thông khí thuận lợi hơn tạo cảm giác tha hồ lúc sử dụng. Đồng thời, người sử dụng có thể thấy được các cảm giác êm ái khi dùng.

- kỹ thuật ép cứng 2 mặt tạo nên sản phẩm có độ cứng hợp lý có thể nâng đỡ tối đa cho các vùng quan yếu của cơ thể. Chúng thích hợp với người to tuổi, bệnh nhân có tiền sử bệnh xương khớp bởi có thể làm giảm các triệu chứng đau lưng. Hơn nữa, chúng ngăn chặn các bệnh về xương khớp nên có lợi cho sức khỏe người nằm.

- Với điều kiện sử dụng bình thường bề mặt đệm được tạo độ phẳng tối ưu, phần vỏ căng phẳng theo định choạc không gây nên trạng thái cô nhăn như các dòng đệm bình dân khác.

- Đệm bông ép Everhome Nano kháng khuẩn vỏ gấm có thể sử dụng 4 mùa trong năm mà không gây cảm giác bí bách, khó chịu cho người nằm.