Hàng Loạt Khách Hàng Nhận Sổ Hồng Sớm Từ Địa Ốc Đại An Lộc Khi Đầu Tư Các Sản Phẩm Tại Thị Trường BĐS Đồng Nai

10:06 29/03/2022

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, lại là khu vực giáp ranh TP.HCM với hệ thống hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ, thị trường bất động sản Đồng Nai được ghi nhận phát triển sôi động, dự báo sẽ càng tăng nhiệt vào những tháng cuối năm 2022.

Cơ hội cho các dự án bất động sản phát triển

Theo quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất của các địa phương trong năm 2020, toàn tỉnh Đồng Nai sẽ thực hiện hơn 310 dự án khu dân cư, với tổng diện tích gần 9.300 ha, tập trung tại các huyện Nhơn Trạch, Long Thành và TP. Biên Hòa. Trong đó, phần lớn là các khu đô thị quy mô lớn, được quy hoạch, thiết kế bài bản của các nhà đầu tư địa ốc tên tuổi.

Điển hình tại TP. Biên Hòa có Khu đô thị sinh thái Long Thành do Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành làm chủ đầu tư; Tập đoàn Novaland với dự án Khu đô thị Aqua City tại xã Long Hưng. Gần đây, Tập đoàn Hưng Thịnh Corp cũng chuẩn bị triển khai giai đoạn II dự án Biên Hòa New City tại xã Phước Tân – Tam Phước. Tại huyện Long Thành, trong năm nay, Tập đoàn Amata (Thái Lan) sẽ triển khai xây dựng hai dự án Khu đô thị – dịch vụ tại xã Tam An; nằm trong Dự án Khu phức hợp Amata City Long Thành.

Thông tin mới nhất, dự án Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World do Tập đoàn Đất Xanh làm nhà phát triển, cũng đang thực hiện những công đoạn đầu tiên tại xã Long Đức, Long Thành để chuẩn bị giới thiệu sản phẩm ra thị trường.

Ngoài ra, huyện Long Thành còn có một số dự án lớn khác có quy mô đang được đẩy nhanh thực hiện như Khu đô thị mới Bình Sơn nằm ở hai xã Bình Sơn, Lộc An; Khu đô thị Giáo dục Công nghệ cao FPT Đồng Nai tại xã Tam An và An Phước. Đặc biệt, Khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn vừa được UBND tỉnh Đồng Nai chính thức khởi công vào ngày 20/4/2020 có diện tích 280 ha với 5.000 lô đất tái định cư đáp ứng chỗ ở cho gần 30.000 người có đất nằm trong quy hoạch dự án sân bay.

Sự bùng nổ của các dự án quy mô lớn được đánh giá sẽ làm “tăng nhiệt” cho thị trường bất động sản Long Thành nói riêng và cả tỉnh Đồng Nai nói chung. Đặc biệt, khi các yếu tố như hệ thống tiện ích đa dạng, môi trường sống, tiềm năng sinh lợi… ngày càng được chú trọng thì những dự án được quy hoạch bài bản tại các khu vực liền kề các công trình hạ tầng giao thông lớn trở thành “kênh” đầu tư sinh lời hiệu quả hấp dẫn đối với cả giới đầu tư lẫn người có nhu cầu an cư.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường từ cuối năm 2020, đến tháng 5-2021 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy đủ tiện ích, sang trọng dành cho cộng đồng văn minh tương lai, Công Ty Đại An Lộc luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Đại An Lộc.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Đại An Lộc đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Đồng Nai.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Đại An Lộc vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Địa Ốc Đại An Lộc đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, vị khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2022, Đại An Lộc cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Các dự án này của Đại An Lộc đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Đồng Nai, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư theo từng ngày.