9 yếu tố mang lại giá trị vượt trội Dự Án Ruby City của Địa Ốc Long Phát

08:46 10/05/2019

Với Ruby City, Công ty Địa Ốc Long Phát mong muốn mang đến cho các chủ sở hữu đó là một không gian sống xanh đúng nghĩa.

   1. Thành phố mơ ước với những kỳ quan tuyệt đẹp

Với Ruby City, Công ty Địa Ốc Long Phát mong muốn mang đến cho các chủ sở hữu đó là một không gian sống xanh đúng nghĩa. Với quy mô lớn nhưng đa phần diện tích của dự án chủ yếu dành cho các công trình dịch vụ, tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày của cư dân và khu vực lân cận.

Đây được xem là công viên lớn nhất trong các khu dân cư mới tại trung tâm, có vai trò như một “lá phổi” xanh điều tiết không khí cho toàn khu đô thị và là nơi thư giãn lý tưởng của cư dân. Bên cạnh đó, Ruby City còn có trung tâm thương mại hơn, trường mầm non, trường tiểu học, khu dịch vụ ven sông,...tạo nên một không gian sống hoàn hảo ngay trung tâm đô thị đang phát triển sôi động.

   2. Một thiết kế, quy hoạch độc đáo, riêng biệt được các chuyên gia hàng đầu thế giới sáng tạo.

GDH của Úc thiết kế quy hoạch 1/5000

EDaw của Mỹ thiết kế quy hoạch 1/2000

Nikken Sekkei của Nhật thiết kế quy hoạch 1/500

   3. Một vị trí đắc địa nằm ngay cửa ngõ phía Đông Tp HCM.

Nằm ngay trung tâm hành chính huyện Long Thành - Tỉnh Đồng Nai, mặt tiền đường 32m, gần kề siêu dự án Sân bay quốc tế Long Thành, chỉ mất chưa đầy 5 phút di chuyển,.... nên từ Ruby City dễ dàng kết nối nhanh chóng với các đô thị lớn của Đồng Nai. Đây đều là các khu vực đang phát triển rất sôi động.

Việc đi đến các thành phố lớn TP.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu,… cũng hết sức thuận lợi. Hơn nữa, trong tương lai khu vực dự án tọa lạc còn có thêm tuyến metro TPHCM – Đồng Nai,... Đây là một điều kiện hết sức thuận lợi để trở thành trung tâm giao thương, trung chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh, thành của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Cùng với đó, giá trị bất động sản tại những dự án như Ruby City sẽ tăng lên nhiều lần.

​Đặc biệt, tiếp giáp  tuyến Quốc lộ 51, huyện Long Thành, Ruby City hội tụ đầy đủ yếu tố về tiềm năng vị trí để thúc đẩy lợi nhuận lâu dài cho tất cả nhà đầu tư. Đặc biệt, khi nguồn cung quỹ đất TP.HCM đang dần cạn kiệt thì những khu vực vùng ven như Đồng Nai, lại nổi bật, trở thành điểm đến tuyệt vời để thỏa mãn mọi ý định tạo dựng giá trị thành công cùng bất động sản.

  4. Một chuẩn mực quốc tế với cơ sở hạ tầng xã hội kết nối, đồng bộ, môi trường sống lý tưởng.

– Toàn bộ hệ thống các cây cầu và trục đường chính kết nối các dự án thành phần đã được thi công hoàn chỉnh. Sẵn sàng cho việc xây dựng nhà cửa và phát triển các dịch vụ cho cộng đồng dân cư.

   5. Giá trị cộng đồng và sắc thái văn hoá đặc trưng

– Dự án Ruby City đất nền Biên Hòa quan tâm đến việc phát triển các cộng đồng dân cư với các sắc thái đa dạng về văn hóa, kiến trúc, không gian sinh hoạt cộng đồng văn minh, hiện đại.

   6. Tiện ích vượt trội:

– Không chỉ kết nối ngay với các dịch vụ của khu vực dân cư hiện hữu như trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm Big C, Lotte mart, Metro…, cư dân thuộc dự án Ruby còn được tận hưởng tiện ích của cả một khu đô thị với đầy đủ các loại hình dịch vụ rất tiện nghi và lý tưởng.

     7. Nơi hội tụ phát triển các nguồn lực mạnh và bền vững tạo nên giá trị tăng trưởng cao.

– Nơi đây sẽ là trung tâm về kinh tế-xã hội của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với việc hợp tác phát triển các dịch vụ hạ tầng xã hội đa dạng như trung tâm mua sắm, trường học các cấp, bệnh viện đa khoa , ẩm thực, du lịch, nghỉ dưỡng chất lượng cao….

     8. Giá trị sản phẩm hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả

– Với những lợi thế về mặt quy mô, vị trí, địa hình sông nước tự nhiên, dự án Ruby City không chỉ là lựa chọn tối ưu về một nơi chốn an cư lý tưởng mà còn là giải pháp hiệu quả về tài chính. Khi cung cấp những sản phẩm có giá trị hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của khách hàng.

      9. Ruby City với pháp lý đầy đủ

– Pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ trao tay, hạ tầng sẵn sàng kết nối với khu vực dân cư hiện hữu có thể vào ở ngay.

Tổng Giám đốc Công ty Địa ốc Long Phát cho biết thêm: Ở đâu có tiềm lực, có cơ hội, ở đó có đất nền Long Phát, có những khách hàng giàu lên cùng bất động sản. Từ những yếu tố thực tế trên, nhà đầu tư hoàn toàn có thể kiểm chứng tại từng dự án, đặc biệt tại Ruby City để cùng đầu tư lâu dài, để không ngừng thành công, giàu có và thịnh vượng cùng bất động sản vùng ven.